HLV Park Hang-seo xin lỗi cầu thủ Changwon FC để dẫn dắt ĐT Việt Nam

Chủ nhật, 01/10/2017 10:33:00

VnBongda.vn - Theo trang tin footballjournal.co.kr,  HLV Park Hang-seo đã gửi lời xin lỗi tới các cầu thủ Changwon FC, đội bóng mà ông đang dẫn dắt tại Hàn Quốc, để tới Việt Nam đón nhận thử thách mới.

HLV Park Hang-seo xin lỗi cầu thủ Changwon FC để dẫn dắt ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ Changwon trong trận đấu vừa qua (Ảnh: footballjournal.co.kr)

Changwon FC là đội bóng hiện đang chơi tại giải hạng ba của Hàn Quốc. Ngày 30/4/2017, câu lạc bộ đã bổ nhiệm HLV Park Hang-seo làm HLV trưởng với một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đên ngày 29/9 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chính thức xác nhận HLV người Hàn Quốc sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam cũng với bản hợp đồng 2 năm.

Thông báo chính thức về việc ra đi của ông được chuyển tới các cầu thủ Changwon trong cuộc họp đội vào sáng ngày 30/10, ngay trước thềm trận đấu với đối thủ Daejeon Korail.

Ông chia sẻ: "Tôi rất xin lỗi vì không thể thông báo trước tới các cầu thủ. Dù đã nhận lời làm HLV của Việt Nam nhưng tôi sẽ làm hết sức trước khi ra đi. Tôi sẽ dẫn dắt đội bóng trong những trận đấu còn lại của vô địch quốc gia và giúp câu lạc bộ giành huy chương vàng cúp quốc gia".

Trong khi đó, thủ thành Park Ji-young cho biết: "Tôi lấy làm tiếc vì HLV trưởng đã không thông báo trước. Các cầu thủ rất hiểu cho ông. Tôi muốn chúc ông thành công trên chặng đường sắp tới".

Dự kiến, ông Park Hang-seo sẽ tới Việt Nam ngày 10/10 để dự khán một trận đấu và trở về Hàn Quốc cùng Changwon chơi trận đấu cuối. Trận đấu ra mắt của ông trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam là cuộc đối đầu với Afghanistan vào tháng 11.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ về thử thách mới của mình: "Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt. Tôi sẽ thể hiện sự nổi trội của bóng đá Hàn Quốc tại Việt Nam. Tôi chưa biết về sức mạnh thì như thế nào nhưng các cầu thủ Việt Nam dù nhỏ bé nhưng rất nhanh nhẹn. Tôi muốn áp dụng điều này để tạo ra một thứ bóng đá linh hoạt". 

Hồng Phú / Theo MASK Online