HLV Trần Bình Sự: 90 triệu dân là HLV, nhưng chỉ có HLV trưởng mới hiểu cầu thủ nhất

Thứ bảy, 07/10/2017 10:22:00

VnBongda.vn - HLV trưởng của Becamex Bình Dương, ông Trần Bình Sự, mới đây khẳng định rằng ông hoàn toàn tin tưởng vào quyết định triệu tập tiền đạo Nguyễn Anh Đức lên ĐTQG của ông Mai Đức Chung.

HLV Trần Bình Sự: 90 triệu dân là HLV, nhưng chỉ có HLV trưởng mới hiểu cầu thủ nhất

Sau trận bán kết lượt về Cúp QG ngày hôm qua, Anh Đức mới tập trung cùng đội tuyển (Ảnh: Hoàng Tùng)

Anh Đức là một trong số các cầu thủ tập trung muộn với đội tuyển cho trận đấu với Campuchia vì phải đá trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia cùng câu lạc bộ vào ngày hôm qua.

Tuy thời gian tập luyện cùng các đồng đội ở trên tuyển rất ngắn, tuy nhiên ông Trần Bình Sự tin rằng HLV Mai Đức Chung sẽ biết cách để phát huy khả năng của Anh Đức.

"HLV Mai Đức Chung từng là HLV của Anh Đức trước đây, biết cách chơi của Anh Đức. Anh Đức không còn là cầu thủ trẻ. Anh Đức 32 tuổi, dày dạn kinh nghiệm đội tuyển và câu lạc bộ, đã qua rất nhiều đời HLV. HLV Mai Đức Chung là người từng huấn luyện Anh Đức nên sẽ đặt đúng vị trí mà ông ấy cần.

Cầu thủ đá trung phong thì chúng ta hiện nay chưa có. Chúng ta đang cần mẫu trung phong tì đè, giữ bóng ở trên để tuyến hai đâm lên. Tôi nghĩ Anh Đức là người phù hợp nhất." - HLV của Becamex Bình Dương bày tỏ quan điểm.

Bên cạnh đó, ông cũng nhắn nhủ tới người hâm mộ cần phải thấu hiểu và tôn trọng quyết định lựa chọn cầu thủ của HLV Mai Đức Chung vì không ai khác, HLV trưởng mới là người thấu hiểu các học trò của mình nhất.

Cựu HLV trưởng của Đồng Nai chia sẻ:

"Nước ta có 90 triệu dân, mỗi người dân là một HLV. Nhưng HLV trưởng là người ăn ngủ, sinh hoạt, tập luyện với cầu thủ, hiểu nhất về cầu thủ nên chúng ta dành quyền quyết định cho HLV trưởng. Phải tập cùng Công Phượng, Anh Đức, Văn Toàn mới hiểu được họ, không phải sắp 11 ngôi sao là thành đội bóng hay, 11 cầu thủ hiểu nhau mới là đội bóng hay."

Hồng Phú / Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.