Kiatisuk: Tôi không muốn dẫn dắt đội tuyển nước ngoài chống lại Thái Lan

Thứ hai, 25/09/2017 09:42:00

VnBongda.vn - HLV Kiatisuk Senamuang đang là một trong những ứng viên được đồn đoán có nhiều khả năng trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhiều khả năng việc này sẽ khó thành hiện thực khi trước đây, "Zico Thái" từng tu

Kiatisuk: Tôi không muốn dẫn dắt đội tuyển nước ngoài chống lại Thái Lan

HLV Kiatisuk từng tuyên bố ngoài Thái Lan, ông không muốn dẫn dắt đội tuyển nào khác ở Đông Nam Á (Ảnh: Goal)

Ngay sau khi chia tay Port FC chỉ sau 3 tháng nắm quyền, Kiatisuk bỗng nổi lên như một gương mặt sáng giá để ngồi vào chiếc ghế nóng của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên, có thể khá nhiều người sẽ vỡ mộng khi trước đây, HLV người Thái Lan này từng tuyên bố: "Tôi không muốn dẫn dắt một đội tuyển nào khác tại Đông Nam Á vì tôi không muốn phải chống lại quê hương mình".

Và vừa qua, tại Lễ trao giải VFF Awards 2017, theo thông tin từ Zing.vn, VFF cũng đã có cuộc gặp và trao đổi ngắn với HLV người Thái Lan. Tuy nhiên tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng cho biết nhiều khả năng HLV Kiatisuk cũng không thể nộp hồ sơ ứng tuyển vì không kịp hoàn thành khóa học HLV cao cấp.

Những điều trên có thể sẽ khiến khá nhiều người đang hy vọng "Zico Thái" trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia phải cảm thấy thất vọng.

Hồng Phú / Theo MASK Online