Lâm Ti Phông: "Tôi từng tiếc nuối khi không được thể hiện tại Sea Games"

Thứ hai, 04/12/2017 19:50:00

VnBongda.vn - Tiền vệ Lâm Ti Phông đã trả lời phỏng vấn sau buổi tập của U23 Việt Nam vào chiều nay (4/12). Cầu thủ quê Quảng Ngãi đã chia sẻ về bản thân, về CLB Sanna Khánh Hòa và kỳ Sea Games vừa qua.

Lâm Ti Phông:

Lâm Ti Phông: Tôi từng tiếc nuối khi không được thể hiện tại Sea Games

(Ảnh: Hoàng Thanh)

Lâm Ti Phông đã chia sẻ rằng, anh hơi tiếc nuối trong kỳ Sea Games 29 vừa qua. Cầu thủ này bày tỏ: "Tôi cảm thấy tiếc vì toàn đội không giành được thành tích tốt nhất.

Về bản thân, tôi cũng chưa cảm thấy bằng lòng vì không được đóng góp, được thể hiện nhiều."

Nói về thời điểm hiện tại, tiền vệ sinh năm 1996 tỏ ra tự tin về phong độ của mình. "Tôi đã lấy được thể trạng tốt nhất sau V.League. Hiện nay, tôi đang cảm thấy mình sung sức đến 95%", Lâm Ti Phông cho biết.

Khi được hỏi về V.League 2017 vừa qua, mùa giải mà Lâm Ti Phông chơi khá nổi bật trong màu áo Sanna Khánh Hòa BVN, tiền vệ này cho rằng: "Sanna Khánh Hòa là một CLB tốt. Toàn đội bóng rất đoàn kết, hỗ trợ nhau thi đấu rất nhiều, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Tôi được phát huy nhiều kỹ năng khi ở đây".

Nói về mục tiêu tại U23 Việt Nam, Lâm Ti Phông khẳng định sẽ cố gắng hết mình để tranh một suất trong đội hình tham dự VCK U23 Châu Á. Cầu thủ quê Quảng Ngãi cho biết: "Mục tiêu của tôi cố gắng tập luyện và nỗ lực hết sức. Trước mắt là tham dự giải M150 tại Thái Lan. Tôi nghĩ đây là cơ hội để các cầu thủ có thể chứng tỏ mình.

Đây là lứa cầu thủ được kỳ vọng, tôi chỉ cảm thấy mình cần phải phần đấu làm việc hết sức mới mong được thầy Park lựa chọn".

H.T / Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.