Lộ diện đại gia Thai League T1 đang bí mật theo đuổi Lee Nguyễn

THỨ TƯ, 03/01/2018 09:01:00

Đội bóng của Thái Lan được cho là đang theo đuổi tiền vệ Lee Nguyễn mới đây đã chính thức lộ diện, đó chính là CLB Muangthong United.

Lộ diện đại gia Thai League T1 đang bí mật theo đuổi Lee Nguyễn
Lộ diện đại gia Thai League T1 đang bí mật theo đuổi Lee Nguyễn
Muangthong United là đội bóng đang theo đuổi tiền vệ Lee Nguyễn (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông tin trên được Goal.com tiết lộ từ chính nguồn tin nội bộ trong Muangthong United. Trong khi đó chia sẻ trên báo chí thời gian qua, Lee Nguyễn cũng cho biết đã có một vài đội bóng Thái Lan đặt vấn đề với anh. 

Tuy nhiên, tiền vệ 32 tuổi này vẫn còn hợp đồng với đội bóng chủ quản New England Revolution đến năm 2019. Do đó nếu muốn có được mục tiêu của mình, đương kim á quân của Thai League T1 sẽ phải chi ra một số tiền rất lớn để giải phóng hợp đồng.

"Người Mỹ làm việc cực kỳ nguyên tắc, không có chuyện anh "tỏ thái độ" để đòi được ra đi sớm mà họ nhượng bộ. Các CLB đều có những ràng buộc bằng những khoản đền bù cực lớn. Tôi còn đá đến năm 2019, tức nếu muốn ra đi thì hết mùa 2018 mới được phép đặt vấn đề này với New England Revolution, tất nhiên là nói chuyện theo hướng tình cảm, nhẹ nhàng", Lee Nguyễn chia sẻ.

Lee Nguyễn là cầu thủ người Mỹ gốc Việt và cũng đã nhập quốc tịch Việt Nam từ lâu. Do đó, đội bóng của Thái Lan hoàn toàn có thể chiêu mộ tiền vệ từng khoác áo PSV Eindhoven, Hoàng Anh Gia Lai và Becamex Bình Dương này nhờ suất của cầu thủ Đông Nam Á  (theo quy định mới tại giải VĐQG Thái Lan từ mùa giải sau).

Vừa qua trong trận đấu với Sanna Khánh Hoà tại Mekong Cup 2017, HLV Totchtawan Sripan của Muangthong United cũng cho biết đang để mắt tới một cầu thủ Việt Nam.

Hồng Phú / Theo MASK Online