"Messi Campuchia" vẫn đang chấn thương, chưa chắc ra sân

Thứ bảy, 07/10/2017 21:15:00

VnBongda.vn - HLV Campuchia Leonardo Vitorino  đã có những chia sẻ về tình hình lực lượng tuyển Campuchia trước trận đấu gặp ĐT Việt Nam vào ngày 10/10 tới.

Thông tin đáng chú ý nhất theo lời HLV Leonardo chính là việc cầu thủ Chan Vathanaka – ngôi sao số 1 của tuyển Campuchia, đã bị căng cơ từ trận giao hữu với Indonesia và vẫn đang trong quá trình hồi phục. HLV này cho biết khả năng ra sân của Vathanaka hẵng còn bỏ ngỏ.

Chân sút số 1 của ĐT Campuchia Chan Vathanaka tại sảnh khách sạn Crowne Plaza (Ảnh: VFF)

Ông cũng không còn mạnh miệng về cơ hội chiến thắng của Campuchia mà chỉ nói đại khái “Bóng đá không nói trước được gì”. HLV Campuchia đặc biệt đánh giá cao Duy Mạnh và Xuân Trường và cho biết ông đã nhờ một số bạn bè ở Việt Nam có những đánh giá sơ bộ về tình hình đội tuyển chúng ta.

ĐT Campuchia đã dời lịch tập xuống 18h30 thay vì 15h09 do thời tiết và mới hết phóng viên ra ngoài, tổ chức tập kín. Đây là buổi tập đầu tiên sau khi đặt chân đến Hà Nội ngày hôm qua, sớm hơn 2 ngày so với điều lệ giải đấu.

ĐT Việt Nam cũng có sự xáo trộn lực lượng, với việc Đoàn Văn Hậu đã bị cảm cúm và phải truyền nước trong ngày hôm qua 6/10. Hậu vệ sinh năm 1999 nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục để tham dự trận đấu sắp tới.

Thế Dương/ MASK Online