Mito HollyHock chính thức trụ hạng, Công Phượng chắc chắn đến Nhật

CHỦ NHẬT, 15/11/2015 05:50:00

VnBongda.vn - Chiều nay, CLB tương lai của Công Phượng đã giành chiến thắng quan trọng 2-1 trước Consadole Sapporo và chính thức trụ hạng.

Mito HollyHock chính thức trụ hạng, Công Phượng chắc chắn đến Nhật


Công Phượng cùng các fan của Mito HollyHock (Ảnh: Thanh Niên)

Chiều nay tại vòng đấu áp chót của J-League 2, Mito HollyHock chỉ cần cầm hòa Consadole Sapporo là chính thức trụ hạng. Nhưng đội bóng tương lai của Công Phượng đã làm được nhiều hơn thế khi lội ngược dòng để giành chiến thắng 2-1 trước Consadole Sapporo.

Như vậy sau 41 vòng đấu, Mito HollyHock đã chính thức trụ hạng J-League 2 với 46 điểm, hơn đội bóng phải đá play-off là Oita Trinita 8 điểm.

Tin vui này không chỉ dành cho các CĐV của Mito HollyHock mà còn cho cả các CĐV của HA.GL và Công Phượng, bởi điều đó cũng có nghĩa là anh sẽ chính thức chơi bóng tại J-League 2 vào mùa bóng tới, trong màu áo Mito HollyHock.

Trước đó, Công Phượng cùng Trưởng đoàn HA.GL là ông Nguyễn Tấn Anh đã chốt xong mọi điều khoản hợp đồng đưa Công Phượng sang Mito HollyHock thi đấu theo dạng cho mượn trong 1 năm, với mức phí chuyển nhượng 100.000 USD. Tuy nhiên Công Phượng vẫn chưa kí do khi đó CLB Nhật Bản vẫn chưa chính thức trụ hạng.

Trong khi đó, Yokohama FC - đội bóng tương lai của Tuấn Anh cũng đã chính thức trụ hạng từ vòng đấu trước và HA.GL cũng đang thương thảo để đưa anh sang Nhật. Như vậy trong mùa bóng tới chúng ta có thể được chứng kiến hai ngôi sao của HA.GL đối đầu nhau trong một trận đấu thuộc giải J-League 2.

Thanh Thanh

  • Từ khóa