Ngô Hoàng Thịnh: Công Phượng, Tuấn Anh đã quên nỗi buồn SEA Games

THỨ HAI, 04/09/2017 08:54:00

VnBongda.vn - Sau buổi tập ngày hôm qua, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có những chia sẻ rất cởi mở về đội tuyển Việt Nam và dành những lời ca ngợi cho HLV Mai Đức Chung sau khi được làm việc cùng vị HLV này.

Ngô Hoàng Thịnh: Công Phượng, Tuấn Anh đã quên nỗi buồn SEA Games

Theo Hoàng Thịnh, thời gian để làm quen mặt sân cỏ nhân tạo là điều gây trở ngại nhất với ĐT Việt Nam (Ảnh: Zing)

Anh cho biết: "HLV Chung rất hiền. Sau vài buổi tập luyện dưới sự chỉ dẫn của nhà cầm quân này, tôi thấy bác Chung rất tâm huyết. Ông luôn truyền cảm hứng trên sân cho các cầu thủ".

Kể từ sau AFF Cup 2016, đây mới là lần đầu tiên Hoàng Thịnh trở lại đội tuyển quốc gia. Cầu thủ của FLC trải lòng về sự háo hức của mình khi trở lại đội tuyển và khẳng định không quan tâm việc sẽ được đá cặp với ai ở tuyến giữa.

"Lúc này, tôi chỉ muốn vào sân thi đấu ngay. Bản thân vô cùng phấn khích khi lại được góp mặt trong thành phần tuyển Việt Nam. Cá nhân tôi chỉ tập trung vào phải làm sao chơi tròn vai và hoàn thành tốt nhiệm vụ với người đá cặp", Hoàng Thịnh cho biết.

“Trong các buổi tập, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều tập luyện rất tốt. Họ đã gác lại nỗi buồn ở phía sau. Nhìn các em tập luyện tôi biết họ đã trở lại," anh nói.

Vào chiều ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập dưới cơn mưa nặng hạt. Tuy tâm trạng các cầu thủ đều tỏ ra phấn khởi, đặc biệt là những người vừa trở về từ SEA Games 29, tuy nhiên Hoàng Thịnh cho rằng việc phải chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo chính là trở ngại với đội tuyển của chúng ta nhất là khi thời gian được tập luyện không nhiều.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 5/9 trên sân vận động Olympic.

Lịch thi vòng loại Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam:

18h30 ngày 5/9: Campuchia vs Việt Nam
19h ngày 10/10: Việt Nam vs Campuchia
18h30 ngày 14/11: Việt Nam vs Afghanistan
19h ngày 27/3/2018: Jordan vs Việt Nam

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa