NÓNG: ĐT Việt Nam lại gặp chấn thương, thêm 1 cầu thủ tiếp tục chia tay

Thứ sáu, 06/10/2017 12:16:00

VnBongda.vn - Không lâu sau khi chính thức xác nhận trả tiền vệ Trọng Hoàng về FLC Thanh Hóa dưỡng thương, HLV Mai Đức Chung tiếp tục mất thêm 1 cầu thủ nữa là tiền đạo Hà Đức Chinh.

NÓNG: ĐT Việt Nam lại gặp chấn thương, thêm 1 cầu thủ tiếp tục chia tay

Vũ Ngọc Thịnh chấn thương từ buổi tập ngày hôm qua (Ảnh: Soha)

Đến lúc này, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa có được toàn bộ quân số trước cuộc đối đầu với Campuchia sắp tới do một số cầu thủ của Becamex Bình Dương, Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng và Quảng Nam vẫn vướng lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia vào chiều ngày hôm nay.

Tuy nhiên, Đức Chinh (SBH Đà Nẵng) đã dính chấn thương từ trước và vẫn chưa thể tập luyện và thi đấu vào chiều nay. Và theo một thành viên của Ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam thì anh cũng sẽ không lên tuyển lần này dù đã được triệu tập.

Và Ngọc Thịnh là cái tên mới nhất gặp chấn thương tại Đội tuyển Việt Nam. Theo thông tin thì anh đã gặp vấn đề từ buổi tập sáng hôm qua (5/10) và chỉ có thể tập nhẹ cùng chuyên gia thể lực vào buổi chiều.

Theo dự kiến, cầu thủ của Hải Phòng sẽ phải mất 1-2 ngày để bình phục.

Hiện tại bảng C vòng loại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ 2 và hơn Campuchia 2 điểm. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 10/10 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Cục diện bảng C vòng loại Asian Cup 2019

Hồng Phú / Theo MASK Online