PCT Nguyễn Xuân Gụ: Nói bóng đá Việt bị tẩy chay là không đúng

Thứ bảy, 02/12/2017 16:00:34

VnBongda.vn - Trong buổi trao đổi thông tin với báo giới về đại hội thường niên VFF 2017, phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ khẳng định V.League vẫn rất thu hút khán giả.

PCT Nguyễn Xuân Gụ: Nói bóng đá Việt bị tẩy chay là không đúng

PCT Nguyễn Xuân Gụ: Nói bóng đá Việt bị tẩy chay là không đúng

Ảnh: TT&VH

Theo ông Gụ, những thống kê được đăng tải chưa đầy đủ và chính xác, khiến nhiều người bị lầm tưởng bóng đá đang bị tẩy chay, lãng quên.

"Trong thời đại xã hội phẳng, công nghệ ngày càng phát triển, người hâm mộ không nhất thiết phải đến sân mới có thể theo dõi các đội bóng thi đấu.

VFF và VPF đã có kênh truyền thông riêng. Toàn bộ các trận đấu cũng được tường thuật trực tiếp. Người dân chỉ cần 1 chiếc smart phone là có thể theo dõi tất cả các trận đấu rồi", phó chủ tịch VFF cho hay.

Trao đổi thêm về vấn đề này, ông Gụ tiếp tục: "Các con số thống kê chỉ nhắc đến số người đến sân.

 Như thế là chưa đầy đủ. Thực tế, có rất nhiều người ở nhà nhưng vẫn theo dõi các trận đấu qua truyền hình, internet. Số lượng này rất đông. Các kênh truyền thông của VFF và VPF liên tục nhận về những con số ấn tượng.

Điều đó cho thấy bóng đá nội vẫn rất được quan tâm".

Trong cuộc trao đổi ngắn với VnBongda sau hội nghị ZBCH chiều qua, phó chủ tịch Gụ cũng lấy ví dụ sang nước bạn Thái Lan: "Nhiều người cứ nói này nọ rồi so sánh với Thái Lan, nhưng họ cũng chỉ có 5000-6000 khán giả mỗi trận".

Hoàng Anh/ Theo MASK Online