Puyol bị đánh trong đêm đón Cúp Champions League tại TP HCM?

THỨ BẢY, 09/04/2016 14:00:00

Vnbongda.vn – Theo ghi nhận của rất đông người hâm mộ tham gia sự kiến đón Cúp Champions League ở TP.HCM, cựu trung vệ thép của CLB Barcelona Carles Puyol đã bất ngờ bị đánh vào lưng. Danh thủ này lộ rõ vẻ hoảng hốt và giận dữ.

Puyol bị đánh trong đêm đón Cúp Champions League tại TP HCM?

Cựu trung vệ Carles Puyol trong vòng vây của người hâm mộ.

Sự việc xảy ra ở đầu cầu Sài Gòn trước sự chứng kiến của nhiều fan bóng đá. Cựu trung vệ Puyol được các vệ sĩ hộ tống về khách sạn InterContiental Asia nhưng vẫn thân thiện nán lại chuẩn bị ký tặng cho người hâm mộ.

Trang Fanpage chính thức của CĐV CLB Barcelona tại Việt Nam có một bản tin ngắn về sự cố này: "Khi Puyol được các vệ sĩ hộ tống chuẩn bị quay về khách sạn InterContinental Asiana Saigon, mặc dù các vệ sĩ ra sức ngăn cản và đẩy người hâm mộ ra để dọn đường, thì anh vẫn rất thân thiện đứng lại và chuẩn bị ký tặng NHM thì đúng lúc này, một người đàn ông bỗng dưng đánh vào lưng Puyol rất mạnh trong sự ngỡ ngàng của tất cả".

"Puyol đúng lúc đó giật mình, quay lại và gương mặt lộ rõ sự hoảng hốt và cả giận dữ. Sau phút định thần, anh quên luôn việc ký tặng các fan và nhanh chóng được đội vệ sĩ đưa ra khỏi khu vực lộn xộn. Mặt Puyol bình thường hiền lắm mà lúc đó trong dữ lắm các bạn ạ. Anh già (một cách gọi thân mật Puyol của CĐV Barcelona - PV) hình như đã nổi nóng trong lúc nhất thời đó".

"Hy vọng các đầu cầu khác sẽ đảm bảo an toàn cho Puyol, lấy lại thiện cảm của anh về fan Việt, thứ chắc chắn đã mất đi phần nào sau cú đánh này" - Fanpage đăng.

Theo một người hâm mộ đã chứng kiến sự việc thì "rất nhiều người đã thấy tận mắt, Puyol khi ấy vừa hoảng hốt vừa tức giận, quay phắt lại. Chúng tôi cũng hoảng. Người đánh hình như cũng đã lớn tuổi, khoảng ba mấy bốn mươi".

Danh thủ Ruud gullit và Carles Puyol bên chiếc cúp Champions League danh giá.

Vntinnhanh đã liên hệ với đại diện Ban tổ chức sự kiện và được phản hồi rằng sự việc xảy ra do chen lấn xô đẩy và Puyol không sao cả: "Puyol không hề bị đánh. Có tới 9-12 bảo vệ vây quanh anh, chỉ có 1 CĐV cố tiếp cận Puyol". Tuy nhiên, cũng theo lời người hâm mộ chứng kiến sự việc thì "tôi nghĩ đó là một cú đấm vì ông ta chạy qua mặt tôi chứ không bị ai xô đẩy hết".

Puyol và Gullit sẽ tiếp tục hành trình rước Cúp Champions League tới Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và Hải Phòng trong những ngày tiếp theo.

Thế Dương

  • Từ khóa