Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam vẫn phải tuân theo chỉ thị của HLV Mai Đức Chung

Chủ nhật, 08/10/2017 11:16:00

VnBongda.vn - Tân HLV Park Hang-seo sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của ĐT Việt Nam vào ngày 11/10 sau khi cuộc đối đầu với Campuchia khép lại. Tuy nhiên, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết lúc này HLV Mai Đức Chung vẫn là người nắm quyền và cả đội phải tu

Quế Ngọc Hải: ĐT Việt Nam vẫn phải tuân theo chỉ thị của HLV Mai Đức Chung

Quế Ngọc Hải vừa mới tập trung cùng đội tuyển (Ảnh: Bongdanet.vn)

Quế Ngọc Hải là một trong những gương mặt lên tập trung muộn vì bận tham dự trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia với Sông Lam Nghệ An. Trong khi đó, cuộc đối đầu với Campuchia sắp tới sẽ là trận đấu cuối cùng mà HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT Việt Nam với tư cách HLV tạm quyền.

Tuy nhiên, cầu thủ người Nghệ An cho biết cả đội đều chưa vội nghĩ tới tân HLV người Hàn Quốc ở thời điểm này.

"Em mới chỉ nghe thông tin từ báo chí là đội tuyển Việt Nam mời HLV người Hàn Quốc, nhưng hiện tại HLV của đội tuyển vẫn là HLV Mai Đức Chung. Em và các đồng đội vẫn đang làm việc dưới quyền HLV Mai Đức Chung, phải tuân theo chỉ thị và chiến thuật của HLV Mai Đức Chung" - trung vệ 24 tuổi chia sẻ.

Cục diện bảng C vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019

Anh cũng chia sẻ về lần trở lại này sau khi vắng mặt ở đợt tập trung trước đồng thời khẳng định sự quan trọng của tính tập thể trong việc phòng ngự của đội bóng.

"Rất tiếc khi lần tập trung trước em vẫn đang nghỉ chấn thương. Được quay lại đội tuyển là một niềm vui rất lớn và luôn là một vinh dự đối với em. 

Trong bóng đá, phòng ngự là cả tập thể, không chỉ riêng em mà còn dựa vào những cầu thủ xung quanh em nữa. Những con người ở hàng phòng ngự của đội tuyển lúc này là những người tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại"

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/10 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Hồng Phú / Theo MASK Online