Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh ứng cử vào BCH VFF

Thứ năm, 19/04/2018 11:45:00

Trong danh sách ứng viên được đề cử vào ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa VIII có tên quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP. HCM.

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh ứng cử vào BCH VFF

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh tham gia ứng cử vào BCH VFF (Ảnh Facebook CLB TP.HCM)

Trong danh sách đề cử nhân sự BCH LĐBĐ khóa VIII (đã nộp hồ sơ ứng cử và nhận lời tham gia tranh cử), xuất hiện ở vị trí 45 có tên Lê Công Vinh, quyền Chủ Tịch CLB bóng đá TP.HCM sẽ tham gia ứng cử vào vị trí ủy viên BCH VFF khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2022, Đại hội sẽ bầu ra 17 ủy viên tham gia vào ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới.

Lê Công Vinh sau khi kết thúc mùa bóng 2015 - 2016 đã chuyển sang làm công tác quản lý tại CLB bóng đá TP.HCM với chức vụ phó chủ tịch, sau đó là quyền chủ tịch. Với tư duy hiện đại, sáng tạo, Công Vinh đã góp phần xây dựng hình ảnh và nâng cao chất lượng chuyên môn CLB TP.HCM.

Lê Công Vinh sẽ cạnh tranh vị trí ủy viên BCH với 21 người khác, là các đại diện giám đốc, phó giám đốc, nhà quản lý đến từ các câu lạc bộ bóng đá, fulsal trên toàn quốc. Trước đó theo tiểu ban nhân sự VFF, có tổng cộng 70 đề cử cho các chức danh của VFF, nhưng đến thời điểm hiện tại chỉ có 46 người hoàn thiện hồ sơ, xác nhận tham gia tranh cử. 

Trong cuộc họp chiều qua giữa Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT đã chỉ đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) rà soát danh sách ứng cử và công tác chuẩn bị, để Đại hội diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ. Để Đại hội đảm sẽ tìm ra người có tâm huyết, có năng lực giúp bóng đá Việt Nam phát triển, trao đổi với báo chí, tổng cục trưởng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết: 

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh ứng cử vào BCH VFF
Cục trưởng cục TDTT Vương Bích Thắng tại cuộc họp chiều 18/4 (Ảnh Dân trí)

"Các tiểu ban phải rà soát lại công việc, công tác chuẩn bị xem có gì còn sơ suất chưa hoàn thiện thì tiếp tục hoàn thiện. Những vấn đề liên quan đến nhân sự như quy trình, danh sách và các văn bản quy định phải rà soát kỹ và báo cào để ban chấp hành cho ý kiến xem xét 1 số vấn đề"

"Đại hội được tổ chức công khai, minh bạch, dân chủ, đảm bảo tập hợp đông đảo người có tâm huyết, có năng lực giúp bóng đá Việt Nam phát triển." ông nói.

Tuấn Phạm/ Theo MASK online