Quyền chủ tịch Công Vinh phủ nhận đã ký kết với HLV Miura

Chủ nhật, 19/11/2017 14:17:00

VnBongda.vn – Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã lên tiếng phủ nhận việc đã chính thức ký hợp đồng với HLV Toshiya Miura làm HLV trưởng của đội bóng.

Quyền chủ tịch Công Vinh phủ nhận đã ký kết với HLV Miura

Ảnh: Vtv.vn

Ngày hôm qua 18/11, theo nguồn tin từ Bongdaplus.vn, cuộc đàm phán giữa BLĐ của CLB TP.HCM và HLV Henrique Calisto đã đổ bể sau khi cả hai bên không đạt được thỏa thuận ở một số điều khoản.

Ngay lập tức, đội bóng đã chọn ông Miura làm HLV trưởng cho mùa giải V.League 1 năm 2018. Theo đó, lễ ký kết và họp báo ra mắt tân HLV người Nhật Bản sẽ được diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

Tuy nhiên, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Anh cho biết:

“Tôi khẳng định thông tin CLB TP. Hồ Chí Minh đã ký hợp đồng với HLV Miura hoàn toàn không chính xác. Đến thời điểm này, đội bóng chưa ký hợp đồng với bất cứ HLV nào.

Nếu có thông tin, tôi sẽ là người phát ngôn chính thức và sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức của CLB chứ không phải đến từ đâu cả".

Hiện tại, chiếc ghế HLV tại đội bóng của thành phố mang tên Bác do HLV Lư Đình Tuấn tạm thời nắm giữ đến hết mùa giải sau khi HLV Alain Fiard bị thanh lý hợp đồng trước 2 vòng đấu cuối.

Lịch thi đấu và BXH V.League 1

Hồng Phú / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.