Ryan Giggs khen cơ sở tập luyện PVF tốt hơn Carrington, hứa sẽ giúp Việt Nam dự World Cup 2030

Thứ hai, 20/11/2017 11:49:00

VnBongda.vn - Huyền thoại Man United Ryan Giggs đã có những phát biểu đáng chú ý bên lề buổi lễ khánh thành trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của PVF.

Ryan Giggs khen cơ sở tập luyện PVF tốt hơn Carrington, hứa sẽ giúp Việt Nam dự World Cup 2030

"Với kinh nghiệm 25 năm thi đấu, 2 năm huấn luyện, tôi mang tất cả đến đây để tạo ra cơ hội, con đường cho các bạn", Ryan Giggs nói.

"Những nhân tố này sẽ giúp Việt Nam giành quyền tham dự World Cup 2030. Tôi có mặt ở đây để giúp Việt Nam đạt được ước mơ đó".

Nhận xét về trung tâm đào tạo bóng đá mới của PVF, Giggs mang trung tâm Carrington của Man United ra để so sánh.

"Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có cơ hội tập luyện tại Carrington - trung tâm tập luyện hàng đầu Thế giới. Tôi khẳng định nơi này ngang hàng, thậm chí còn hơn Carrington về cơ sở vật chất".

Được PVF bổ nhiệm vào vị trí "Giám đốc thể thao", huyền thoại Xứ Wales tỏ ra rất háo hức với công việc sắp tới tại Việt Nam.

"Tôi khẳng định mình rất vinh dự được tham gia BLĐ PVF và rất háo hức được tham gia đào tạo thế hệ tương lai cho bóng đá Việt Nam", Giggs chia sẻ.

"Tôi và PVF sẽ cùng nhau phác thảo một kế hoạch dài hơi cho trung tâm mới này".

Được biết hợp đồng của Ryan Giggs và PVF có thời hạn 2 năm. Trong thời gian này, ông không làm việc 'toàn thời gian" tại Việt Nam mà sẽ thực hiện các chuyến công tác dài ngày theo lịch trình định trước.

TM / Theo MASK Online