Tiết lộ: SLNA đánh bại HAGL trong ngày có đến 6 cầu thủ bị ốm

Thứ bảy, 14/10/2017 21:04:00

VnBongda.vn - Phải hành quân đến sân Pleiku của Hoàng Anh Gia Lai tuy nhiên đội khách Sông Lam Nghệ An cũng đã có được chiến thắng quan trọng với tỉ số 2-0. Điều đáng nói là trước trận đấu này có đến 6 cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ đã bị cảm.

Tiết lộ: SLNA đánh bại HAGL trong ngày có đến 6 cầu thủ bị ốm

Phi Sơn, người ghi bàn mở tỉ số cho SLNA, là 1 trong 6 cầu thủ bị cảm (Ảnh: Soha)

HLV Nguyễn Đức Thắng của HAGL chia sẻ sau trận đấu: 

"Trước trận đấu này, có đến 6 cầu thủ của tôi bị cảm gồm Phi Sơn, Nguyên Mạnh, Thế Cường, Phúc Tịnh, Xuân Thắng và Quang Đại. Điều đó khiến tôi rất lo lắng khi phải làm khách trước HAGL. Thế nhưng, toàn đội đã cố gắng thi đấu thật tốt để giành được trận thắng này. Tôi dành lời cảm ơn đặc biệt với Phi Sơn, Nguyên Mạnh và Thế Cường, những người đã vượt qua bệnh tình để cùng toàn đội vượt qua HAGL"

Điều đáng chú ý là Phi Sơn, 1 trong 6 cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe trước trận, là người đã tỏa sáng với bàn thắng mở tỉ số cho SLNA. Thậm chí HLV Đức Thắng còn tiết lộ số 10 của SLNA chính là cầu thủ bị cảm nặng nhất trong số 6 cầu thủ nói trên. Chiến lược gia của đội bóng xứ Nghệ chia sẻ thêm:

"Phi Sơn là người bị cảm nặng nhất trong số 6 cầu thủ trên. Nhưng hôm nay cậu ta đã chơi rất tốt, đóng góp nhiều vào thành tích chung của toàn đội. Trước trận đấu, tôi không nghĩ Phi Sơn sẽ đủ sức chơi hết 90 phút và đã chuẩn bị phương án thay thế. Nhưng khi tôi ra tín hiệu để thay người thì Phi Sơn cho biết bản thân vẫn ổn và có thể chơi hết trận. Tôi đánh giá cao tinh thần của cậu ta".

Ngoài ra, HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định quãng thời gian các CLB tạm nghỉ đã giúp ông có cơ hội để giúp SLNA có được những kết quả tốt trong thời gian qua với 6 trận bất bại liên tiếp ở V.League và Cúp Quốc gia.

Kết quả các trận đấu trong ngày thứ Bảy và BXH tạm thời

Hồng Phú / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.