U.23 Việt Nam 0-1 JFL Selection: Tiến bộ rõ rệt của thầy trò HLV Miura

Thứ hai, 14/12/2015 17:25:00

VnBongda.vn - Trong trận tái đấu với đội tuyển bán chuyên Nhật Bản JFL Selection, các cầu thủ U.23 Việt Nam đã cho thấy sự tiến bộ về mặt lối chơi, tuy nhiên họ vẫn phải chịu thất thủ với tỉ số 0-1.

U.23 Việt Nam 0-1 JFL Selection: Tiến bộ rõ rệt của thầy trò HLV Miura


Mặc dù đã chơi tiến bộ hơn rất nhiều nhưng U.23 Việt Nam vẫn không thể chọc thủng lưới JFL Selection (Ảnh: Zing.vn)

Bước vào trận đấu, các cầu thủ U.23 Việt Nam là đội chơi chủ động hơn. Trong khoảng 30 phút đầu trận, ĐT U.23 liên tục tạo ra những tình huống nguy hiểm trước khung thành của JFL Selection, tuy nhiên họ không thể khoan thủng được hàng phòng ngự được bố trí chặt chẽ của đội bóng Nhật Bản.

Sang hiệp hai, các cầu thủ JFL Selection chuyển sang thế trận tấn công. Dựa vào thể lực sung mãn hơn, đội khách liên tục có những pha bứt phá và dồn ép hàng phòng ngự của ĐT U.23 Việt Nam. Kết quả là đến phút 78, họ có bàn thắng mở tỉ số, đồng thời cũng là bàn duy nhất của trận đấu.

Như vậy trong hai trận đấu tập với "quân xanh" JFL Selection, ĐT U.23 Việt Nam không thể ghi nổi một bàn vào lưới đối phương, trong khi để thủng lưới đến 5 lần.

Mặc dù thua trận, nhưng rõ ràng các cầu thủ Việt Nam đã chơi tốt hơn hẳn so với trận đấu cách đây 2 ngày. Những đường tấn công đã tỏ ra sắc nét hơn, tuy nhiên sự thua kém về thể lực khiến các cầu thủ dần bị lép vế khi trận đấu đi vào những phút cuối cùng.

Thanh Thanh