Văn Quyết hồi phục nhanh, có thể thi đấu vòng 2 V.League

THỨ TƯ, 11/01/2017 15:09:00

Vnbongda.vn – Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết có khả năng trở lại đội hình của Hà Nội ở vòng 2 V.League 2017 sau khi hồi phục chấn thương.

Văn Quyết hồi phục nhanh, có thể thi đấu vòng 2 V.League

Văn Quyết khởi động ở giờ nghỉ giữa hai hiệp trận Hà Nội - Than Quảng Ninh cuối tuần trước. Ảnh: Anh Ngọc.

Văn Quyết đã bị chấn thương vai trong trận tranh Siêu cúp quốc gia với Than Quảng Ninh cuối năm 2016. Anh được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu cả ba vòng đầu tiên của V.League 2017.

Dù vậy, quá trình hồi phục của cầu thủ này diễn ra tích cực hơn dự kiến. “Tôi đã tập luyện trở lại. Tốc độ hồi phục nhanh hơn và hi vọng tới đây có thể vào sân. Tuy nhiên quyết định cuối cùng thuộc về các bác sĩ và ban huấn luyện đội bóng”, Văn Quyết chia sẻ trên Bongdaplus.

Văn Quyết không thể thi đấu trọn vẹn trận Siêu cúp. Ảnh: Anh Ngọc.

Cuối tuần trước, Văn Quyết đã có thể vận động khá thoải mái dù không vào sân thi đấu trong trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 1. Tuy nhiên sau khi đã có thêm thời gian để hồi phục, nhiều khả năng anh sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm đưa vào đội hình của Hà Nội trong chuyến làm khách đến sân của Quảng Nam vào ngày 13/1.

Ngoài Văn Quyết, Hà Nội cũng có sự trở lại của Thành Lương. Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016 đã chấp hành xong án treo giò do nhận thẻ đỏ ở vòng 25 V.League mùa trước.

Anh Ngọc (tổng hợp)

  • Từ khóa