Văn Thanh cùng cha mổ lợn quay, làm cỗ tất niên đãi họ hàng

Thứ ba, 13/02/2018 13:50:22

Văn Thanh sau khi được xả trại đã trở về cùng gia đình tất bật mổ lợn làm cỗ đón láng giềng, họ hàng tới ăn bữa cơm thân mật.

Văn Thanh cùng cha mổ lợn quay, làm cỗ tất niên đãi họ hàng

Gia đình Văn Thanh mổ lợn làm cỗ để mời họ hàng và láng giềng. (Ảnh: Tùng Lê)

Sáng ngày hôm qua (12/02), gia đình Văn Thanh lên sân bay Nội Bài đón hậu vệ 21 tuổi trở về từ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Sau đó, Văn Thanh cùng các chú, các bác mổ một con lợn quay nặng 36kg để làm cỗ đón láng giềng và họ hàng tới chung vui dịp tất niên.

Hậu vệ 21 tuổi trở về bên nhà với những nét bình dị của một cậu bé trưởng thành từ gia đình thuần nông.

Ở nhà, Văn Thanh phụ giúp cha mẹ làm cơm, dọn cỗ, trồng cây mai, cây đào trang trí Tết.

Cuộc sống thường ngày bên gia đình khiến hậu vệ 21 tuổi có được cảm giác yên bình và hạnh phúc.

"Thực sự những ngày ở Trung Quốc, xem hình ảnh bố mẹ ở nhà có những lúc tôi nhớ tới ứa nước mắt. Hôm nay được trở về nhà, thấy bà con hàng xóm, họ hàng tới chung vui thì mệt mỏi tan biến. Cảm xúc lúc này rất hạnh phúc khi được trở về bên vòng tay gia đình", Văn Thanh trải lòng.

Được biết, Văn Thanh sẽ được ở nhà ăn Tết tới hết mùng 4 (tức ngày 19/2 Dương lịch). Sau đó hậu vệ 21 tuổi sẽ trở lại Hoàng Anh Gia Lai cùng các đồng đội chuẩn bị cho V.League 2018.

"Trở về từ Trung Quốc, Thanh được về nhà 2 ngày nhưng bận đi giao lưu với huyện, xã và trường tiểu học... rồi lại bay vào TP.HCM luôn nên họ hàng, láng giềng chưa có dịp ngồi với Thanh. Hôm nay dù rất bận nhưng gia đình cũng cố gắng làm bữa cơm mời anh em, họ hàng tới dùng bữa với Thanh", người cha Vũ Văn Hộ chia sẻ.

Thành Đạt / Theo MASK Online