Xuân Trường đá chính, Incheon United có 3 điểm quan trọng trong cuộc đua trụ hạng

Chủ nhật, 23/10/2016 14:53:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có hơn 1 giờ đồng hồ thi đấu trong cuộc đối đầu giữa Incheon United và Gwangju FC trong khuôn khổ K-League Classic.

Xuân Trường đá chính, Incheon United có 3 điểm quan trọng trong cuộc đua trụ hạng

(Ảnh: Zing.vn)

Phải đợi tới gần nửa năm sau lần đầu ra sân ở K-League Classic, Lương Xuân Trường mới có thêm một lần được điền tên vào đội hình xuất phát của Incheon United. Lần này đối thủ vẫn là Gwangju FC.

Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với Incheon United bởi họ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Đội bóng của Xuân Trường cần một chiến thắng để không bị đội bét bảng Suwon FC bắt kịp đồng thời níu kéo hi vọng thoát khỏi vị trí phải đá play-off trụ hạng vào cuối mùa giải.

<video1>

Tổng hợp diễn biến trận đấu

Trong cuộc đối đầu này, Xuân Trường được bố trí ở một trong hai vị trí tiền vệ trung tâm đứng thấp nhất nơi tuyến giữa của Incheon United. Anh không thường xuyên phải tranh chấp với đối phương mà chủ yếu đóng vai trò cầu nối giữa tuyến dưới và các cầu thủ tấn công của đội nhà.

Dù không có dấu ấn nổi bật nào nhưng tiền vệ người Tuyên Quang đã thi đấu tròn vai với một số đường chuyền dài có điểm rơi chính xác. Đến phút 67, anh được huấn luyện viên Lee Ki-hyung thay ra. Incheon United đang dẫn trước 2-0 vào thời điểm Xuân Trường rời sân và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Chiến thắng này giúp Incheon tiếp tục duy trì khoảng cách 3 điểm với đội cuối bảng Suwon FC.

Sau trận gặp Gwangju FC, Incheon United vẫn giữ Xuân Trường thêm 3 vòng đấu nữa trước khi tiền vệ này trở về Việt Nam tập trung cùng đội tuyển quốc gia vào ngày 7/11.

Anh Ngọc