Xuân Trường lần đầu đá chính, Incheon thua đau phút bù giờ cuối cùng

CHỦ NHẬT, 22/05/2016 17:00:00

Vnbongda.vn - Trong trận đấu mà Lương Xuân Trường được xếp đá chính từ đầu, Incheon đã thất bại cay đắng 0-1 ngay trên sân nhà bởi một bàn thua ở phút bù giờ thứ 4.


Xuân Trường lần đầu đá chính, Incheon thua đau phút bù giờ cuối cùng

Xuân Trường có trận đá chính đầu tiên cho Incheon United

Trận đấu diễn ra trong buổi chiều ngày hôm nay 22/5, trùng với dịp Ngày hội Việt Nam đang diễn ra tại Incheon nên có khá đông bà con người Việt đến cổ vũ cầu thủ đồng hương.

Được xếp đá chính từ đầu, Xuân Trường đá khá tự tin nhưng còn tỏ ra thua thiệt, lép vế so với cầu thủ đội bạn trong các tình huống tranh chấp tay đôi.

Trong hiệp một, chủ nhà Incheon tạo ra được một số cơ hội ăn bàn nhưng không tận dụng thành công. Trái lại họ còn phải chịu tổn thất lớn khi chỉ còn thi đấu với 10 người ở cuối hiệp một sau khi một cầu thủ bị thẻ đỏ rời sân.

Thua thiệt về quân số, Incheon United không thể áp đảo đội khách trong hiệp 2, trước khi gục bởi bàn thua ở phút bù giờ thứ 4.

Thua trận 0-1 trước Gwangju FC, chuỗi trận không biết mùi chiến thắng của Incheon FC đã lên tới 11 trận.

Cá nhân Lương Xuân Trường có màn ra mắt không mấy ấn tượng, anh bị thay ra ngay từ phút 60. Tuy nhiên cũng một phần do đội nhà thay đổi chiến thuật trong bối cảnh chơi thiếu người.

Bảo Ngân

  • Từ khóa