Xuân Trường muốn được chơi tại Manchester United như Park Ji-Sung

THỨ TƯ, 30/12/2015 14:50:00

VnBongda.vn - Việc được chuyển sang chơi bóng tại K-League Classic cho Incheon United là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Lương Xuân Trường, nhưng anh còn muốn tiến xa hơn nữa khi đặt mục tiêu sánh ngang với huyền thoại bóng đá của xứ Kim Chi Park Ji-Sung.

Xuân Trường muốn được chơi tại Manchester United như Park Ji-Sung


Xuân Trường trong lễ ký hợp đồng với CLB Incheon United (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

Mới đây, kênh truyền hình OBS của Hàn Quốc đã phát một phóng sự về tiền vệ Xuân Trường của HA.GL, trong đó anh đã thể hiện ước mơ một ngày nào đó được đến Manchester United chơi bóng giống như huyền thoại Park Ji-Sung.

 "Tôi vô cùng bất ngờ khi thấy một cầu thủ châu Á như Park Ji-Sung chơi bóng ở Premier League. Khi chứng kiên anh ấy thi đấu cho Manchester United, tôi hy vọng một ngày nào đó có thể làm được như anh ấy." - Xuân Trường phát biểu bằng tiếng Anh trong phóng sự.

Trước đó, ông Jung Eui-Suk - Giám đốc điều hành của CLB Incheon United cũng khẳng định rằng sẽ đào tạo Xuân Trường trở thành một "Park Ji-Sung của Việt Nam", đồng thời đảm bảo anh sẽ ra sân ít nhất 40% số trận của đội bóng này. 

Ngoài ra, bản hợp đồng của Xuân Trường cũng mang ý nghĩa thương mại rất cao bởi nó sẽ giúp cho đội bóng này quảng bá hình ảnh ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Hiện có ít nhất 100.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước này, chắc chắn họ sẽ rất mong muốn được chứng kiến Xuân Trường thi đấu ra sao tại một giải đấu hàng đầu như K-League Classic.

Thanh Thanh

  • Từ khóa