Xuân Trường qua Gangwon để phát triển về chuyên môn

THỨ NĂM, 22/12/2016 18:22:00

Vnbongda.vn - Người đại diện Lee Dong Jun của Xuân Trường khẳng định, tiền vệ này sẽ được nhiều chế độ ưu ái ở Gangwon hơn gấp nhiều lần so với ở Incheon. 

Xuân Trường qua Gangwon để phát triển về chuyên môn

Người đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc. Ảnh: Hoàng Tùng.

Phóng viên VnTinnhanh đã có cuộc trao đổi nhanh với người đại diện Lee Dong Jun của Lương Xuân Trường, về thương vụ chuyển nhượng từ Incheon tới Gangwon. 

Ông Lee chia sẻ: "Vị thế của Xuân Trường đang tăng lên ở Hàn Quốc. Cậu ấy không chỉ còn là ngôi sao ở Việt Nam, mà còn là ở Hàn Quốc nữa. Trong khi đó đội Gangwon lại đang thực hiện chính sách chiêu mộ cầu thủ giỏi như Real Madrid. Đó là lý do Gangwon muốn chiêu mộ Xuân Trường".

Người đại diện của Xuân Trường cũng tin rằng tiền vệ này thi đấu ở K-League Classic nhiều hơn so với khi khoác áo Incheon United, đồng thời nhận được chế độ đãi ngộ tốt hơn.

"Xuân Trường sang Gangwon rất có thể sẽ được ra sân nhiều hơn. Vị thế của cậu ấy trong đội bóng cũng sẽ khác. Ví dụ như nếu Xuân Trường thi đậu bằng lái ô tô trong thời gian tới, Gangwon sẵn lòng mua luôn cho cậu ấy một chiếc ô tô mới", ông cho biết.

"Xuân Trường đã có thời gian làm quen với bóng đá Hàn Quốc, trong màu áo của Incheon. Vì thế không nghi ngờ gì nếu cậu ấy thành công ở Gangwon. Hợp đồng hai bên cơ bản đã hoàn tất, chỉ chờ ngày chốt chính thức". 

"Xuân Trường là một cầu thủ tốt, còn nhiều tiềm năng để phát triển. Cậu ấy giỏi chuyền bóng và đang trong thời gian cải thiện khả năng đánh đầu, phòng ngự. Đến với Gangwon, mục tiêu chính của tôi và của đội bóng này dành cho Xuân Trường, chủ yếu mang tính chuyên môn. Những mục tiêu khác như quảng cáo, marketing chỉ là phụ". 

Hoàng Tùng

  • Từ khóa