SỐC: Bác của bạn gái Alexis Sanchez bị chồng bắn chết

THỨ SÁU, 09/03/2018 21:12:00

Một tin tức gây sốc có liên quan tới Alexis Sanchez khi mới đây, bác của nữ diễn viên Mayte Rodriguez - bạn gái tiền đạo người Chile - đã bị chính chồng của mình bắn chết tại Argentina.

SỐC: Bác của bạn gái Alexis Sanchez bị chồng bắn chết

Bà Concepcion Arregui - bác của Mayte Rodriguez, bạn gái Alexis Sanchez - bị chính chồng mình bắn chết (Ảnh: Instagram và Facebook nhân vật)

Trước đó, Mayte Rodriguez đã yêu cầu tìm kiếm thông tin về bà Concepcion Arregui sau khi bà mất tích từ ngày 5/2. Gia đình của người phụ nữ 59 tuổi này sau đó đã báo với cảnh sát về sự biến mất này.

Cuộc điều tra về sự biến mất bí ẩn đã có một diễn biến bất ngờ khi ngày hôm qua ông Roberto Audano (70 tuổi) - chồng của bà Concepcion Arregui - đã thừa nhận hành vi sát hại và chôn xác vợ mình.

Ông Audano đã bị bắt giữ trong khi cảnh sát vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân ở quanh những ngọn đồi gần thành phố Mendoza, nơi ông nói với các nhà điều tra rằng đã giấu xác vợ mình. Ngoài ra, hai khẩu súng lục và hai khẩu súng đi săn được tìm thấy trong nhà của ông Roberto Audano sau khi ông thừa nhận với cảnh sát hành vi giết người.

Theo đó, ông Roberto Audano được cho là đã đưa vợ mình đến trạm xe buýt ở Mendoza vào ngày 5/2 để bà Arregui tới Chile. Các chuyên gia pháp ý cho biết đã tìm thấy máu trong xe tải của Audano.

Thực sự đây là một thông tin gây sốc và chấn động với bạn gái của Alexis Sanchez. Cô đã sử dụng mạng xã hội để bày tỏ nỗi đau về sự mất mát này ngay trong ngày Quốc tế phụ nữ. Rodriguez đăng tấm hình một bông hồng kèm lời chia sẻ:

“Phụ nữ chúng tôi, những người mang nặng đẻ đau và nuôi những đứa con trong ngày đầu tiên của cuộc đời và hứa hẹn sẽ có một tình yêu vô điều kiện. Thật mong manh mà cũng ngọt ngào.

Cùng với đó là khả năng chịu đựng những nỗi đau lớn nhất. Chúng tôi không mong manh và chúng tôi không ngọt ngào ở những nơi có bạo lực. Bảo vệ người khác là một phần bản năng của chúng ta. Bảo vệ và tố cáo bạo lực bằng cả lời nói và hành động. Đây cần là ý thức quốc gia.

Một người đàn ông không còn là đàn ông nữa khi hắn ta ngược đã một người phụ nữ. Với nỗi đau này, ngày hôm nay mọi người muốn gửi lời chào tạm biệt tới bác”.

Hồng Phú / Theo MASK Online