BẤT NGỜ: Vidal phủ nhận tin đồn từ giã đội tuyển, tuyên bố không thể bỏ đồng đội

Thứ năm, 12/10/2017 09:56:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ Arturo Vidal vừa lên tiếng bác bỏ thông tin chia tay ĐTQG và khẳng định anh sẽ tiếp tục chiến đấu cùng ĐT Chile.

BẤT NGỜ: Vidal phủ nhận tin đồn từ giã đội tuyển, tuyên bố không thể bỏ đồng đội

Ảnh: Getty Images

Sáng hôm qua 11/10, Chile khép lại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ bằng trận thua 0-3 trước đội đầu bảng Brazil. Với kết quả này, Chile chỉ xếp thứ 6 ở khu vực Nam Mỹ, vị trí không thể giúp họ giành suất play-off.

"Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người! Trong suốt những năm qua, tôi đã trao gửi cuộc sống của mình trong từng trận đấu và học được rất nhiều. Đồng thời tôi muốn chứng minh cho đất nước thấy rằng với sức mạnh và sự làm việc chăm chỉ thì không có gì là không thể. Tâm hồn tôi như tan nát nhưng bên cạnh đó tôi cũng rất tự hào với các cầu thủ cùng ban huấn luyện".

Điều này khiến người hâm mộ ngỡ đây là lời chia tay ĐTQG của tiền vệ 30 tuổi. Ngay lập tức báo chí rầm rộ đăng tin Vidal giã từ tuyển Chile vì không giành được vé World Cup 2018.

Tuy nhiên, mới đây, Vidal đã phủ nhận thông tin này bằng một tâm thư trên Twitter cá nhân: "Giống như hầu hết người dân Chile, tôi cảm thấy rất thất vọng. Chúng tôi đã đánh mất giấc mơ của mình. Đúng, chúng tôi đã mắc những sai lầm và bây giờ, chúng tôi phải rút kinh nghiệm và cố gắng không tái phạm nó".

Tuy nhiên, mới đây, Vidal đã phủ nhận thông tin này bằng một tâm thư trên Twitter: "Giống như hầu hết người dân Chile, tôi cảm thấy rất thất vọng. Chúng tôi đã đánh mất giấc mơ của mình. Đúng, chúng tôi đã mắc những sai lầm và bây giờ, chúng tôi phải rút kinh nghiệm và cố gắng không tái phạm nó".

"Thật thất vọng khi không thể hoàn thành mục tiêu sau những nỗ lực không ngừng. Chúng tôi đã phải rời xa gia đình để di chuyển hàng ngàn cây số, bất chấp những chấn thương để cạnh tranh tại vòng loại khắc nghiệt nhất thế giới. Và sau 10 năm, đây là lần đầu tiên chúng tôi ra về tay trắng".

"Thực sự rất khó khăn nhưng đó không phải sự kết thúc của thế hệ chúng tôi, không phải sự kết thúc giấc mơ của đội bóng. Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu vì những niềm vui phía trước".

"Đây là khoảng thời gian khó khăn và chúng ta sẽ cùng xem ai là người mạnh mẽ nhất. Chile là tập thể của những chiến binh và tôi tự hào là một phần của đội tuyển và tôi sẽ không từ bỏ họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu. Mỗi lần tôi được triệu tập, tôi sẽ sẵn sàng có mặt vì đội tuyển. Đội tuyển của chúng ta" - tiền vệ của Bayern Munich kết thúc.

Trận thua 0-3 của Chile trước Brazil

Kết quả các trận đấu và BXH chung cuộc vòng loại WC2018 khu vực Nam Mỹ

Thái Duy/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.