Bị CĐV Iran cố tình chơi xấu, Ronaldo phải trực tiếp ra "cầu xin" đối phương để được... đi ngủ

Thứ hai, 25/06/2018 18:49:02

Iran buộc phải giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha mới có thể giành quyền đi tiếp và các CĐV của họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để hỗ trợ cho đội tuyển của mình.

Bị CĐV Iran cố tình chơi xấu, Ronaldo phải trực tiếp ra

Ảnh: Sportbible

Theo đó, các CĐV Iran đã tập trung trước khách sạn của ĐT Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha ở Saransk vào tối Chủ Nhật. Với trống và kèn vuvuzelas, nhóm CĐV này gây ra bầu không khí vô cùng ồn ào ở ngay bên ngoài khách sạn.

Tất cả dường như cố gắng để có thể phá hỏng giấc ngủ của các cầu thủ Bồ Đào Nha, đặc biệt là với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Việc làm của họ đã phần nào thu được kết quả khi những âm thành ầm ĩ ở bên ngoài khiến Ronaldo buộc phải xuất hiện và yêu cầu đám đông ngừng lại. Đoạn băng ghi lại tại hiện trường cho thấy Ronaldo đã đi đến cửa sổ và lịch sự yêu cầu mọi người bên ngoài giảm tiếng ồn xuống. Thậm chí anh còn làm động tác "đi ngủ" để thuyết phục các CĐV Iran.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo gặp phải phiền toái kiểu này khi những CĐV PSG cũng từng cố gắng làm phiền anh và các đồng đội tại Real Madrid khi hai đội đối đầu nhau tại vòng 1/8 Champions League.

Khung cảnh "náo loạn" được các CĐV Iran tạo ra ở bên ngoài khách sạn (Video: BBC)

Ronaldo trực tiếp ra cửa sổ để thuyết phục đám đông

Âu Bằng/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.