Bi kịch của thủ môn Muslera: Mất liên tiếp hai người thân chỉ ít ngày trước trận tứ kết Uruguay vs Pháp

Thứ hai, 09/07/2018 16:17:25

Thủ môn Fernando Muslera của ĐT Uruguay đã mắc một sai lầm nghiêm trọng dẫn tới trận của 0-2 trước Pháp tại tứ kết World Cup 2018. Tuy nhiên, một thông tin gây sốc vừa được tiết lộ khi chỉ ít ngày trước khi trận đấu diễn ra, thủ thành này đã phải chịu nỗi

Bi kịch của thủ môn Muslera: Mất liên tiếp hai người thân chỉ ít ngày trước trận tứ kết Uruguay vs Pháp

Ảnh: Getty

Theo đó, những báo cáo từ tờ El Pais cho biết bị kịch gia đình đã xảy ra với Muslera trước thềm trận tứ kết giữa Uruguay vs Pháp. Thông tin xác nhận người chú ruột của thủ môn này thiệt mạng trong một tai nan xe hơi. Trước đó 2 ngày, một thành viên khác trong gia đình là bà ngoại của Muslera cũng đã qua đời.

Đây có thể coi là cú sốc tinh thần rất lớn với Fernando Muslera và nhiều khả năng đã ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý thi đấu của thủ môn này. Anh đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi đấm trượt bóng sau cú sút của Antoine Griezmann, dẫn đến bàn thua thứ hai của ĐT Uruguay. 

Ở 4 trận đấu trước đó, Muslera vẫn luôn thi đấu ổn định và chắc chắn. Thủ môn này chính là người duy nhất còn giữ được sạch lưới trước khi vòng tứ kết bắt đầu.

Sau trận đấu, Muslera dù đã đưa ra những lời xin lỗi vì sai lầm của mình nhưng anh đã từ chối đề cập đến những thông tin liên quan đến người thân.

"Tôi biết ơn sự cổ vũ của tất cả người dân Uruguay. Tôi xin lỗi, bởi rõ ràng mọi thứ đáng lẽ vẫn còn hy vọng. Ở vị trí của tôi, những sai lầm sẽ phải trả giá rất đắt. Chúng sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn trong tương lai", Muslera nói.

Ở bên kia chiến tuyến, thủ môn Hugo Lloris của ĐT Pháp cũng tỏ ra thông cảm với sai lầm của Muslera mặc dù bản thân anh không hề biết đến nỗi đau mà người đồng nghiệp đối phương phải chịu đựng.

Cận cảnh tình huống sai lầm tai hại của Muslera

Âu Bằng/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.