Biểu diễn ném biên hỏng, cầu thủ Iran biến mình thành trò cười cho hàng triệu khán giả

Thứ năm, 21/06/2018 10:25:00

Hậu vệ của Iran, Milan Mohammadi có tình huống nhào lộn ném biên bất thành ở cuối trận đấu giữa Iran - Tây Ban Nha tối qua và tự biến mình thành trò cười cho khán giả.

Biểu diễn ném biên hỏng, cầu thủ Iran biến mình thành trò cười cho hàng triệu khán giả

Hậu vệ này chuẩn bị rất kĩ cho pha ném biên (Ảnh: Beinsports)

Ở phút bù giờ cuối cùng trong trận đấu giữa Iran và Tây Ban Nha, hậu vệ Milan Mohammadi đã có một tình huống ném biên khá hài hước.

Thay vì đưa bóng vào cuộc thật nhanh, cầu thủ này đã lộn santo 1 vòng để lấy đà nhưng thất bại khiến anh phải thực hiện lại quả ném biên đó một lần nữa.

Điều làm cho pha này càng hài hước hơn chính là những hành động kết hợp khi ném biên của hậu vệ này. Anh ngửa mặt lên trời cầu nguyện, hôn lên quả bóng, lùi lại phía sau lấy đà nhưng cuối cùng lại...thất bại.

Nhiều người sẽ cho rằng hành động này là thừa thãi, mất thời gian khi đội bóng đang ở thế thua và chỉ còn những giây cuối. Tuy nhiên hậu vệ của Iran sẽ được nhớ mãi ở kì World Cup 2018 với pha ném biên thú vị này.

Với trận thua 0-1 trước Tây Ban Nha, Iran sẽ tự quyết định số phận của mình trong trận đấu cuối cùng với Bồ Đào Nha khi họ vẫn đang có 3 điểm trong tay, kém 2 đội dẫn đầu 1 điểm.

Ở các kì World Cup, ngoài màn trình diễn của các ngôi sao, những trận cầu kịch tính thì những tinh huống thú vị bên lề vẫn luôn là điểm nhấn cho giải đấu. Như là màn ăn mừng ấn tượng của Tshabalala của Nam Phi ở năm 2010, màn húc đầu của Zidane năm 2006 hay pha đá hụt penalty của Diana Ross trong ngày khai mạc World Cup 1994.

Tình huống ném biên hỏng của hậu vệ Iran:

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.