Danh sách tập trung của Iceland cho World Cup 2018: Tập thể đồng đều

Thứ năm, 17/05/2018 07:15:00

Mới đây, HLV Heimir Hallgrimsson đã "chốt" danh sách 23 cầu thủ Iceland sẽ tới Nga tham dự World Cup 2018.

Danh sách tập trung của Iceland cho World Cup 2018: Tập thể đồng đều

Gylfi Sigurdsson là ngôi sao sáng nhất của ĐT Iceland (Ảnh: FIFA)

ĐT Iceland là đội đầu tiên "chốt" danh sách 23 cầu thủ tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Đáng chú ý, ngôi sao số 1 của Iceland là Gylfi Sigurdsson dù vẫn đang gặp phải chấn thương. Tiền vệ của Everton dính chấn thương đầu gối từ tháng 3 và dự kiến sẽ bình phục kịp thời để tham dự World Cup 2018.

Giống với Sigurdsson ,đội trưởng Aron Gunnarsson cũng góp mặt dù chưa bình phục chấn thương đầu gối. HLV Heimir Hallgrimsson rất tự tin vào việc 2 cầu thủ này sẽ kịp thời trở lại với tháng tới.

Sau chiến tích lịch sử tại VCK Euro 2016, ĐT Iceland tiếp tục có được bước thăng tiến đáng nể khi có lần đầu tiên góp mặt tại một VCK World Cup. Iceland là quốc gia nhỏ nhất trong lịch sử giành vé tham dự World Cup.

Tại giải đấu ở Nga sắp tới, ĐT Iceland nằm ở bảng D với các đối thủ rất mạnh là ĐT Argentina, ĐT Nigeria và ĐT Croatia. Tuy nhiên, với sự tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian qua, ĐT Iceland xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi đối thủ.

Danh sách tập trung 23 cầu thủ ĐT Iceland dự World Cup 2018

Thủ môn: Hannes Halldorsson, Frederik Schram, Runar Runarsson

Hậu vệ: Ari Skulason, Hordur Magnusson, Holmar Eyjolfsson, Kari Arnason, Sverrir Ingason, Ragnar Sigurdsson, Samuel Fridjonsson, Birkir Saevarsson

Tiền vệ: Johan Gudmundsson, Arnor Traustason, Aron Gunnarsson, Olafur Skulason, Gylfi Sigurdsson, Emil Hallfredsson, Birkir Bjarnason, Rurik Gislason

Tiền đạo: Bjorn Sigurdarson, Albert Gudmundsson, Alfred Finnbogason, Jon Bodvarsson

Lịch thi đấu vòng bảng của ĐT Iceland tại World Cup 2018 (Bảng D)

20h00 16/06: Iceland vs Argentina

22h00 22/06: Iceland vs Nigeria

01h00 27/06: Iceland vs Croatia

Thái Duy/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.