ĐT Anh cố gắng khi bàn trong khi Croatia đang ăn mừng bàn thắng

Thứ năm, 12/07/2018 07:32:23

Các cầu thủ tuyển Anh đã cố gắng lợi dụng lúc Croatia đang ăn mừng bàn thắng của Mandzukic để giao bóng nhanh và ghi bàn gỡ hòa.

ĐT Anh cố gắng khi bàn trong khi Croatia đang ăn mừng bàn thắng

Trận Bán kết thứ hai của World Cup 2018 giữa Anh vs Croatia đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và cần 120 phút mới tìm ra đội chiến thắng.

Đội tuyển Anh khởi đầu mạnh mẽ với bàn thắng của Trippier nhưng trong hiệp hai họ đã để Perisic gỡ hòa và sau đó Mandzukic ấn định tỉ số trong hiệp phụ thứ hai.

Bàn thắng của Mandzukic ở phút 109 gần như chấm dứt hi vọng vào chung kết của đội tuyển Anh khi thời gian còn lại không còn nhiều. Tất cả cầu thủ Croatia đề tràn qua ăn mừng bàn thắng. Lúc này các cầu thủ tuyển Anh định lách luật để ghi bàn.

Các cầu thủ Anh nhanh chóng đưa bóng vào giữa sân để thực hiện pha giao bóng khi tất cả cầu thủ Croatia trừ thủ thành Subasic đều ở ngoài sân. Tuy nhiên sau đó, họ đã bị trọng tài gọi lại và yêu cầu thực hiện pha giao bóng khi cầu thủ Croatia đã quay về phần sân của họ.

Có một sự hiểu lầm về việc một đội bóng sẽ được bắt đầu trận đấu khi tất cả cầu thủ đội còn lại ra ngoài sân. Tuy nhiên trong bộ luật của FIFA không có nói ra điều nào như thế.

Ở vòng bảng, chính các cầu thủ Panama cũng làm điều tương tự với đội tuyển Anh và cũng bị trọng tài nhắc nhở.

Tình huống đội tuyển Anh định thực hiện pha giao bóng nhanh:

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.