Ever Banega: Messi tự giam mình để tập luyện riêng và không ngừng nói về đội tuyển Pháp mỗi ngày

THỨ BẢY, 30/06/2018 08:21:00

Tiền vệ Ever Banega cho rằng Messi rất chú ý đến trận đấu với đội tuyển Pháp khi anh nhắc nhở, nói chuyện với cả đội mỗi ngày và còn tập riêng vào cuối buổi.

Ever Banega: Messi tự giam mình để tập luyện riêng và không ngừng nói về đội tuyển Pháp mỗi ngày

(Ảnh: twitter/@argentina)

Argentina sẽ gặp đội tuyển Pháp ở vòng 1/8 World Cup 2018 vào hôm nay. Trong buổi họp báo trước trận đấu, người đi cùng để trả lời với HLV Sampaoli là tiền vệ Ever Banega.

Không được ra sân ở 2 trận đấu đầu tiên, Banega ra sân từ đầu trong trận đấu cuối cùng của Argentina ở vòng bảng trước Nigeria. Anh đã có một trận đấu hay khi giúp Argentina kiềm soát tuyến giữa tốt hơn và cũng có một kiến tạo cho Messi ghi bàn mở tỉ số.

Tiền vệ đang thi đấu cho Valencia này cho biết những ngày qua rất khó khăn với đội, đặc biệt là Lionel Messi khi luôn cố gắng nhắc nhở đồng đội và tập luyện rất nhiều:

"Leo rất ít nói, nhưng anh ấy luôn biết cách để mọi người chú ý đến mình, ỡ giữa những buổi tập anh ấy đã nói với chúng tôi rất nhiều về đội tuyển Pháp, rồi cuối buổi thì tự nhốt mình để tập riêng".

"Chúng tôi đang có quãng thời gian thực sự khó khăn, chiến thắng may mắn trước Nigeria đã giúp Messi cảm thấy thoải mái hơn. Messi luôn luôn muốn chiến thắng. Chúng tôi thấy vui khi có một người đội trưởng luôn nghĩ về điều đó mỗi ngày".

Trước đó, HLV Sampaoli cũng khẳng định Messi vẫn sẽ là trung tâm cho lối chơi của Argentina. Và một sơ đồ "không tiền đạo" với Messi đá "số 9 ảo" rất có thể sẽ được HLV này sử dụng trong trận đấu với Pháp vào đêm nay khi cà 2 tiền đạo Higuain vs Aguero đều không đáp ứng được kì vọng sau 3 trận đấu vòng bảng.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online