Ghi bàn chớp nhoáng, Artem Dzyuba lập kỉ lục mới trong lịch sử World Cup

THỨ NĂM, 14/06/2018 23:58:56

Chiến thắng 5-0 của Nga trước Ả rập Xê út chứng kiến sự hiệu quả của những phương án thay đổi người đến từ HLV Stanislav Cherchesov.

Ghi bàn chớp nhoáng, Artem Dzyuba lập kỉ lục mới trong lịch sử World Cup

Ảnh: Dailly Trust

Theo đó, có đến 2 trong số 3 cầu thủ được HLV Stanislav Cherchesov đưa vào sân là Denis Cheryshev và Artem Dzyuba đều lập công, góp phần mang về chiến thắng tưng bừng 5-0 trong ngày khai mạc World Cup 2018 cho đội chủ nhà Nga.

Denis Cheryshev có được một cú đúp trở thành cầu thủ đầu tiên thay người vào sân và ghi bàn trong trận khai mạc World Cup. Trong khi đó, Artem Dzyuba cũng có được kỉ lục cho riêng mình khi có được bàn thắng chỉ 89 giây sau khi vào sân từ băng ghế dự bị. Thành tích giúp cho Artem Dzyuba trở thành cầu thủ vào sân thay người ghi bàn nhanh nhất kể từ sau thành tích của Marcin Zewlakow trong trận đấu giữa Ba Lan vs Mỹ tại vòng bảng World Cup 2002.

Ba bàn thắng của Denis Cheryshev và Artem Dzyuba góp phần mang về chiến thắng 5-0 của ĐT Nga trong ngày khai mạc World Cup. Còn với Ả rập xê út, đội bóng này dường như đã sớm lộ diện trở thành một đội bóng "lót đường" tại bảng A, nơi còn có sự góp mặt của hai đội bóng mạnh khác là Ai Cập và Uruguay.

Âu Bằng/Theo MASK Online