HLV ĐT Ai Cập: Mohamed Salah sẽ ra sân trong trận gặp Uruguay

THỨ NĂM, 14/06/2018 21:34:00

Mohamed Salah của gần như đã bình phục hoàn toàn chấn thương vai và đủ khả năng góp mặt trong trận đấu mở màn của ĐT Ai Cập tại World Cup 2018

HLV ĐT Ai Cập: Mohamed Salah sẽ ra sân trong trận gặp Uruguay

Ảnh: beIN Sport

Theo đó, HLV Hector Cuper ngày hôm nay xác nhận các bác sĩ đang để cho Salah tự cân nhắc việc có ra sân vào ngày mai (15/6) hay không. Tuy nhiên nếu Salah tự tin để thi đấu ngày từ đầu, ông Cuper tin tưởng cậu học trò của mình sẽ có được thể trạng tốt nhất cho trận đấu đầu tiên của Ai Cập tại sân chơi World Cup sau 28 năm.

"Tôi có thể nói rằng gần như 100% cậu ấy sẽ ra sân, trừ khi có biến cố nào xảy ra vào phút chót. Chúng tôi đang cố gắng để cậu ấy có được sự tự tin. Các bác sĩ để cho cậu ấy lựa chọn xem có thi đấu hay không.

Tôi biết Salah đang cảm thấy mọi chuyện rất tốt, cậu ấy không hề sợ hãi. Chúng tôi biết rằng có những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra, không thể giấu được điều đó. Nhưng nếu Salah quyết định rằng mình sẽ ra sân, có nghĩa là cậu ấy sẽ có sự đảm bảo về thể trạng và tôi tin chắc cậu ấy sẽ ổn thôi. Trừ khi có vấn đề xảy ra vào phút cuối, chúng tôi sẽ có sự cân nhắc lại và xem có thể giải quyết được vấn đề hay không", HLV ĐT Ai Cập cho biết.

Ông Cuper thậm chí còn tự tin đánh giá Mohamed Salah hoàn toàn đủ khả năng để trở thành tay săn bàn hàng đầu tại World Cup 2018.

Ở trận đấu mở màn của mình tại World Cup 2018, Ai Cập sẽ đối đầu với Uruguay. Sau đó họ sẽ gặp Nga và Ả rập xê út.

Lịch thi đấu của ĐT Ai Cập tại World Cup 2018

19h00 15/06: Ai Cập vs Uruguay

01h00 20/06: Nga vs Ai Cập

21h00 25/06: Saudi Arabia vs Ai Cập

Âu Bằng/Theo MASK Online