HLV Sampaoli: Tôi sẽ làm mọi thứ để phục vụ Messi!

Thứ ba, 26/06/2018 06:43:45

HLV Jorge Sampaoli đã có buổi phỏng vấn trước trận đấu và ông cho rằng mình cần thay đổi chiến thuật cho phù hợp với Lionel Messi.

HLV Sampaoli: Tôi sẽ làm mọi thứ để phục vụ Messi!

HLV Sampaoli hứa sẽ giúp Messi tỏa sáng ở trận đấu với Nigeria (Ảnh:mundoalbiceleste)

Chiều hôm qua, HLV đội tuyển Argentina, Jorge Sampaoli đã có buổi trả lời phỏng vấn trước trận, đi cùng ông là thủ thành Franco Armani.

Tuần qua là một tuần lễ khó khăn với đội tuyển Argentina khi họ thua Croatia 3-0 và sau đó đối mặt với những thông tin bên lề, rắc rối nội bộ và áp lực từ dư luận.

HLV Sampaoli sẽ thực hiện nhiều thay đổi về nhân sự và chiến thuật ở trong trận đấu cuối, trong đó thủ thành Franco Armani nhiều khả năng sẽ bắt chính thay cho Willy Caballero, người phạm sai lầm dẫn tới bàn thua đầu tiên trong trận gặp Croatia.

HLV Sampaoli không muốn tiết lộ đội hình chính thức nhưng ông tuyên bố sẽ làm mọi thứ có thể để Argentina vượt qua vòng bảng:

"Tôi nghĩ cả 2 đội đều sẽ cố gắng hết sức để vào vòng sau, vì thế trận đấu này sẽ rất hấp dẫn. Tuần qua quả thật rất khó khăn với chúng tôi, nhưng tôi tin đội bóng của mình sẽ chiến thắng vào ngày mai"

"Tôi không muốn xác nhận đội hình ngay bây giờ, tôi còn chưa nói với các cầu thủ. Nigeria chơi với 2 hệ thống khác biệt nhau, họ có những cầu thủ kinh nghiệm. Argentina cần phải kiểm soát trận đấu để họ không kịp phản ứng".

Trong trận thua Croatia, Lionel Messi đã không thể hiện được nhiều, anh cũng ít tham gia tấn công hơn trận đầu tiên gặp Iceland, ông Sampaoli cho rằng mình sẽ phải thay đổi điều này:

"Trận này tôi sẽ dùng chiến thuật khác với trận gặp Croatia, nó không phù hợp với Messi. Tôi sẽ cố gắng thay đổi tốt hơn để Messi có thể nhận bóng nhiều hơn vào ngày mai".

"Ngày mai chúng tôi phải chơi bóng bằng cả trái tim, đây sẽ là trận chung kết đầu tiên trong 5 trận chung kết mà chúng tôi hướng đến. Ngày mai các bạn sẽ được thấy phiên bản mạnh nhất của Argentina ở World Cup 2018".

Thủ môn Franco Armani, người nhiều khả năng sẽ bắt chính trận đấu cuối cùng vòng bảng này phát biểu:

"Cả đội hiện đang rất tốt, chúng tôi tin rằng mình sẽ chiến thắng và đi tiếp. Tôi đã mơ khoác áo đội tuyển quốc gia từ khi còn nhỏ, và bây giờ điều đó sắp thành hiện thực. Nếu tôi có cơ hội bắt chính ngày mai, tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt mọi thứ".

"Về Caballero, sai lầm của anh ấy là điều bình thường, mỗi người chúng ta ai cũng đều gặp phải nó trong cuộc sống. Tôi và các đồng đội luôn an ủi và động viên anh ấy".

Argentina hiện chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu, họ cần phải chiến thắng Nigeria và trông chờ Iceland sẽ không thắng Croatia để có thể đi tiếp.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.