Hòa đội bét bảng, Uruguay vẫn cầm chắc nửa tấm vé World Cup nhờ đối thủ sảy chân

Thứ sáu, 06/10/2017 10:01:00

VnBongda.vn - Chỉ có được 1 điểm trước Venezuela, song Uruguay vẫn là đội chiếm nhiều ưu thế nhất trước lượt trận cuối cùng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Hòa đội bét bảng, Uruguay vẫn cầm chắc nửa tấm vé World Cup nhờ đối thủ sảy chân

(Ảnh: Getty)

Chỉ phải gặp đội bóng bét bảng là Venezuela, giới chuyên môn đều tin rằng 3 điểm khó thoát khỏi tay Luis Suarez và các đồng đội. Ấy vậy mà sau 90 phút làm khách trên đất Venezuela, đội bóng từng 3 lần vô địch World Cup chỉ kiếm được một trận hòa.

Tuy nhiên các CĐV của Uruguay nhanh chóng được an ủi phần nào, bởi ở trận đấu diễn ra sau đó, Peru và Argentina đã cầm chân nhau với tỷ số 0-0. Kết quả này khiến 2 đội bóng trên xếp ở vị trí thứ 5 và 6 với cùng 25 điểm.

Lúc này, Uruguay đang hơn Peru 3 điểm và có hiệu số tốt hơn đối thủ tới 9 bàn thắng, lại chỉ phải gặp đối thủ yếu Bolivia ở lượt đấu cuối. Vì vậy trên thực tế, Uruguay đã cầm chắc ít nhất là tấm vé play-off của khu vực Nam Mỹ.

<video1>

Clip diễn biến trận đấu

Khu vực Nam Mỹ

Bolivia 0 - 0 Brazil

Venezuela 0 - 0 Uruguay

Argentina 0 - 0 Peru

Chile 2 - 1 Ecuador

Colombia 1 - 2 Paraguay

Kết quả các trận vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ diễn ra vào đêm và sáng ngày 6/10

Cục diện hiện tại của vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ

 TM / Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.