Ibrahimovic: Nếu muốn, tôi sẽ trở lại ĐT Thụy Điển tại World Cup 2018

Thứ hai, 16/04/2018 08:58:35

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã để ngỏ khả năng trở lại tuyển Thụy Điển tại World Cup 2018 ở Nga sau khi đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế sau Euro 2016.

Ibrahimovic: Nếu muốn, tôi sẽ trở lại ĐT Thụy Điển tại World Cup 2018

Ibrahimovic sẽ trở lại màu áo ĐT Thụy Điển tại World Cup 2018? (Ảnh: TT Nyhetsbild)

Tại Euro 2016, ĐT Thụy Điển đã thi đấu thất vọng và chia tay ngay từ vòng bảng với vị trí cuối cùng khi chỉ có được 1 điểm. Ngay sau đó, Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Tuy nhiên, mới đây, tiền đạo 36 tuổi này bất ngờ để ngỏ khả năng trở lại ĐT Thụy Điển tại World Cup 2018 với dòng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân: "Khả năng trở lại thi đấu tại World Cup 2018 là rất lớn".

Ibrahimovic: Nếu muốn, tôi sẽ trở lại ĐT Thụy Điển tại World Cup 2018
Dòng chia sẻ của Ibrahimovic trên Twitter cá nhân

Đây là thông tin cực vui với ĐT Thụy Điển bởi Ibrahimovic là chân sút số 1 của Thụy Điển với 62 bàn thắng sau 116 lần ra sân thi đấu.

Hiện tại, Ibrahimovic đang thi đấu cho LA Galaxy sau khi rời Man United vào tháng 3. Mới đây, tiền đạo người Thụy Điển đã ghi bàn thắng duy nhất giúp LA Galaxy đánh bại Chicago Fire với tỉ số 1-0. Đây là bàn thắng thứ 3 và là lần thứ 2 liên tiếp cựu tiền đạo của PSG ghi bàn thắng quyết định đem về chiến thắng cho LA Galaxy.

Hưng phấn sau trận đấu trên, Ibrahimovic đã nói về khả năng trở lại màu áo của ĐT Thụy Điển: "Tôi vẫn còn cảm hứng chơi bóng và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra".

"Họ (ĐT Thụy Điển) vẫn gọi cho tôi hàng ngày để hỏi thăm tôi. Nhưng tôi cần làm từng bước một. Tôi nhắc lại là nếu tôi cảm thấy khỏe và tôi muốn thi đấu (tại World Cup 2018) thì tôi sẽ trở lại".

Tại World Cup 2018, ĐT Thụy Điển nằm ở bảng F với các đối thủ rất mạnh là ĐT Đức, ĐT Mexico và ĐT Hàn Quốc.

Bàn thắng đầu tiên tuyệt đẹp của Ibrahimovic trong màu áo của LA Galaxy

Thái Duy/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.