Kylian Mbappe trấn an hàng triệu CĐV Pháp: Tôi đã sẵn sàng 100% cho World Cup

THỨ NĂM, 14/06/2018 08:39:00

Trước những lo ngại về chấn thương, tiền đạo trẻ của Pháp Mbappe khẳng định mình đã hồi phục hoàn toàn và có thể ra sân ngay từ trận đấu đầu tiên tại World Cup.

Kylian Mbappe trấn an hàng triệu CĐV Pháp: Tôi đã sẵn sàng 100% cho World Cup

Người hâm mộ tuyển Pháp đã có thể yên tâm về tình hình của Mbappe (Ảnh: fox sports)

Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định mình đã hồi phục 100% sau chấn thương gặp phải trong lúc tập luyện hôm thứ ba. Anh cũng cho biết mình sẵn sàng ra sân trong trận đấu đầu tiên của tuyển Pháp tại World Cup 2018 với Australia.

Trong một buổi tập của tuyển Pháp hôm thứ ba, Mbappe đã phải bở lỡ giữa chừng sau khi anh dính chấn thương từ một pha vào bóng của trung vệ Adil Rami. Tiền đạo 19 tuổi này cảm thấy rất đau đớn và nằm trên sân một vài giây sau đó.

Hình ảnh đó khiến Ban huấn luyện tuyển Pháp vũng như người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên sau khi kiểm tra thì Mbappe chỉ dính một chấn thương nhẹ và hôm nay chính anh cũng lên tiếng rằng mình đã hồi phục hoàn toàn. Trả lời trên Goal, Mbappe cho biết:

"Tôi đã bình phục 100%. Tôi muốn tiếp tục tập luyện và thi đấu. Chúng tôi khi tập luyện hay thi đấu đều có tinh thần như nhau. Vì vậy chuyện va chạm là không tránh khỏi và nó xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên cuối cùng mọi chuyện đều ổn cả".

Mbappe cho biết anh đã hoàn toàn bình phục vào hôm qua và muốn tiếp tục tập luyện nhưng anh đã được khuyên nên nghỉ ngơi để phòng ngừa chấn thương tái phát.

Tiền đạo mới 19 tuổi này đã có 15 lần khoác áo tuyển Pháp và ghi được 4 bàn.

Anh cũng là 1 trong 2 cầu thủ trẻ tuổi nhất tham dự World Cup 2018, cùng với Daniel Arzani của Australia.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online