LĐBĐ Argentina xuất bản sách dạy cầu thủ... tán tỉnh phụ nữ Nga

Thứ tư, 16/05/2018 20:56:29

LĐBĐ Argentina (AFA) vừa gây sốc khi xuất bản cuốn sách ngay trước thềm World Cup 2018 với một chương có tựa đề "Làm gì để có cơ hội với các cô gái Nga".

LĐBĐ Argentina xuất bản sách dạy cầu thủ... tán tỉnh phụ nữ Nga

Ảnh: AP

Thậm chí, Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) đã thuê hẳn giáo viên tiếng Nga - Eduardo Pennisi và tổ chúc một "khóa học" đặcc biệt tại trụ sơ AFA ở Buenos Aires vào thứ 3 vừa qua. 

Những người có mặt trong buổi học này được cho là sở hữu một cuốn sách với tựa đề "Ngôn ngữ và văn hòa Nga", trong đó có 1 chương dậy về cách tán tỉnh phụ nữ Nga.

Theo thông tin từ tờ Clarin, buổi học này đã bị gián đoạn bởi những người tham dự đã yêu cầu trả lại cuốn sách trên bởi những thông tin gây tranh cãi trong đó. Cụ thể, cuốn sách này có rất nhiều "bí kíp" đã được chính AFA viết ra như "Phụ nữ Nga thích một người đàn ông chủ động", "Nếu bạn không tự tin vào bản thân thì bạn cần tập luyện cách nói chuyện với nhiều phụ nữ".

Về điều này, giám đốc của AFA, ông Alejandro Taraborrelli đã lên tiếng: "Tôi sẽ điều tra tại sao và điều gì đã xảy ra và nếu ai đó đang cố gắng bôi nhọ mọi công việc mà chúng tôi đang làm".

Tại World Cup 2018, ĐT Argentina nằm ở bảng D cùng các đội tuyển là Iceland, Croatia và Nigeria. Đây là bảng đấu được đánh giá là dễ thở và Argentina hoàn toàn có thể hướng đến mục tiêu nhất bảng.

Lịch thi đấu vòng bảng của ĐT Argentina ở World Cup 2018 (Bảng D)

20h00 16/06: Argentina vs Iceland

01h00 22/06: Argentina vs Croatia

01h00 27/06: Argentina vs Nigeria

Thái Duy/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.