Lỡ 'ăn mừng' Conte bị sa thải, Fabregas rối rít xin lỗi CĐV

Thứ sáu, 13/07/2018 08:11:00

Tiền vệ Fabregas đã thích một dòng trạng thái ăn mừng việc HLV Conte bị sa thải trên Twitter, ngay sau đó anh đã giải thích mình không có ý đó và nói lời chia tay với HLV này trên trang cá nhân.

Lỡ 'ăn mừng' Conte bị sa thải, Fabregas rối rít xin lỗi CĐV

Đêm qua, Chelsea đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Antonio Conte sau 2 mùa giải dẫn dắt, có rất nhiều phản ứng của các CĐV về việc này.

Một CĐV đã dăng trạng thái ăn mừng trên Twitter với nội dung: "Hoan hô. Cuối cùng Conte cũng đã rời khỏi đây". Tiền vệ Cesc Fabregas đã bấm thích đối với dòng tweet này, nhưng ngay sau đó anh lập tức xin lỗi rằng do mình...ấn nhầm.

Lỡ ăn mừng Conte bị sa thải, Fabregas rối rít xin lỗi CĐV
Fabregas xin lỗi việc 'thích' dòng trạng thái ăn mừng HLV Conte bị sa thải

Tiền vệ của Chelsea cũng đã cảm ơn và nói lời chia tay HLV Conte qua trang Twitter cá nhân:

"Cám ơn ông vì đã giúp đội bóng giành một chức vô địch Ngoại hạng Anh và một Cúp FA. Thật khó để ông có được niềm tin từ tôi vào những ngày đầu, nhưng cuối cùng tôi hi vọng mình đã làm được những điều khiến ông hài lòng. Chúc ông may mắn trên chặng đường sắp tới".

Dưới thời HLV Conte, Fabregas không có được sự tin tưởng và hầu hết là dự bị trong mùa giải đầu tiên HLV này dẫn dắt Chelsea. Tuy nhiên sang mùa tiếp theo, với sự ra đi của Matic, anh đã được ra sân nhiều hơn. Nhưng phong độ không tốt của chính Fabregas cùng Chelsea mùa giải qua khiến anh không được gọi tham dự World Cup 2018.

Với sự ra đi của Conte, Chelsea sẽ bổ nhiệm cựu HLV Napoli, Maurizio Sarri để thay thế. Việc không quyết định rõ ràng tương lai của Conte và HLV mới từ sau khi mùa giải kết thúc, Chelsea cũng gặp bế tắc trên TTCN Hè này.

Tiền vệ Jorginho sẽ là tân binh đầu tiên của Chelsea Hè này và HLV Sarri sẽ cần thêm nhiều cái tên nữa khi mùa giải mới còn chưa tới 1 tháng nữa là khởi tranh.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.