Marcus Rashford phàn nàn về chấn thương ngay sau khi đặt chân tới Nga

THỨ TƯ, 13/06/2018 06:24:33

Tiền đạo của ĐT Anh, Marcus Rashford vẫn gặp vấn đề sức khỏe chỉ hai ngày trước khi World Cup 2018 chính thức khởi tranh tại Nga.

Marcus Rashford phàn nàn về chấn thương ngay sau khi đặt chân tới Nga

Rashford cùng các đồng đội đã có mặt tại Anh (Ảnh: Getty)

Vào chiều qua ngày 12/6 (theo giờ địa phương), ĐT Anh đã có mặt ở Nga sau khi đáp chuyên cơ xuống phi trường St Petersburg. Đã không có nhiều CĐV xuất hiện ở đây để đón các cầu thủ và thầy trò HLV Gareth Southgate đã nhanh chóng đến khách sạn ForRestMix Club - nơi họ đóng quân.

Đáng chú ý, theo tờ The Guardian (Anh), Marcus Rashford vẫn phàn nàn và tỏ ra khá khó chịu với chấn thương ở đầu gối. Tiền đạo của Man United đã gặp những vấn đề ở buổi tập của ĐT Anh tại St George’s Park, ngay trước khi di chuyển tới Nga.

Về tình hình chấn thương của Rashford, HLV Gareth Southgate cho biết: "Marcus gặp một chấn thương nhẹ và không có gì quá nghiêm trọng cả. Chúng tôi sẽ có những kiểm tra cụ thể trong buổi tập vào ngày mai".

HLV Southgate cũng cho biết đây là trường hợp duy nhất của ĐT Anh dính chấn thương còn tất cả các cầu thủ còn lại đều sung sức và đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục cúp vàng World Cup 2018.

Tại đây, ĐT Anh nằm ở bảng G cùng các đội tuyển là Tunisia, Panama và Bỉ. Có thể thấy Anh và Bỉ tỏ ra quá vượt trội và 2 đội tuyển này sẽ tranh chấp cho vị trí nhất bảng đấu.

Lịch thi đấu vòng bảng của ĐT Anh tại World Cup 2018 (Bảng G)

01h00 19/06: Anh vs Tunisia

19h00 24/06: Anh vs Panama

01h00 29/06: Anh vs Bỉ

Thái Duy/Theo MASK Online