Messi nổi giận trong phòng thay đồ Argentina: Thật đau khi tôi đá hỏng phạt đền, nhưng...

Chủ nhật, 17/06/2018 07:32:40

Tất cả các cầu thủ Argentina đều rất thất vọng sau trận hòa trước Iceland, ngay cả khi vào trong phòng thay đồ và chính Lionel Messi đã lên tiếng để phá vỡ bầu không khí im ắng.

Messi nổi giận trong phòng thay đồ Argentina: Thật đau khi tôi đá hỏng phạt đền, nhưng...

Messi rất thất vọng với kết quả hòa vì sai lầm của mình (Ảnh: DW)

Argentina được đánh giá rất cao trước Iceland với nhiều ngôi sao trong đội hình đặc biệt là Lionel Messi. Tuy nhiên đội tuyển này chỉ giành được 1 điểm khi bị Iceland cầm hòa 1-1.

Toàn đội Argentina đã rất thất vọng với kết quả và màn trình diễn này.

Sau trận đấu, cả đội lần lượt bước vào phòng thay đồ mà không ai nói lên bất cứ lời nào. Từng người từng người một bước vào. Tất cả đều ngồi im lặng và không ai ra khỏi phòng thay đồ.

Cuối cùng Lionel Messi, ngôi sao sáng giá nhất đội và cũng là người đã đá hỏng quả phạt đền trong trận đấu, lên tiếng:

"Tôi biết kết quả này thật là cay đắng, nhưng giải đấu vẫn còn rất dài".

Messi tiếp tục nhìn sang những người xung quanh và tiếp tục nói:

"Thât đau đớn khi tôi đá hỏng quả phạt đền, nhất là khi nó là pha bóng mang lại lợi thế cho cả đội. Sau tình huống đó, chúng ta có thêm rất nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng để giành lấy 3 điểm. Chúng ta muốn khởi đầu bằng một trận thắng".

"Còn 2 trận đấu ở phía trước. Và chúng ta phải quên ngay kết quả trận đấu này để tiếp tục tập trung chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp Croatia".

Trong khi đó, HLV Jorge Sampaoli cho rằng kết quả này không phải chỉ do tình huống sút hỏng phạt đền của Messi:

"Đây là sai lầm về mặt chiến thuật của cả đội. Tôi sẽ không để ý đến tình huống của Messi, bởi cậu ấy đã thi đấu rất nỗ lực và đóng góp rất nhiều cho toàn đội".

"Kết quả trận đấu này thật đáng thất vọng. Chúng ta sẽ cố gắng cải thiện để chứng tỏ sức mạnh của Argentina trong những trận đấu kế tiếp".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.