Mohamed Salah bật khóc vì chấn thương, nguy cơ lớn lỡ World Cup 2018

CHỦ NHẬT, 27/05/2018 02:34:00

Ngay phút 31 của hiệp 1 trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Liverpool, Mohamed Salah đã phải rời sân vì chấn thương sau pha va chạm với Sergio Ramos.

Mohamed Salah bật khóc vì chấn thương, nguy cơ lớn lỡ World Cup 2018

Salah đã bật khóc sau khi dính chấn thương và buộc phải rời sân

Trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Liverpool đã diễn ra rất hấp dẫn khi cả 2 đội không ngần ngại chơi đôi công ngay sau tiếng còi khai cuộc và tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm.

Tuy nhiên, trận đấu đã diễn ra chậm lại sau phút 31 - thời điểm mà Mohamed Salah phải rời sân vì chấn thương sau pha va chạm của Sergio Ramos. Trung vệ đội trưởng của Real Madrid đã có pha "khóa tay" Salah khi cả 2 va chạm và ngã xuống sân. 

Tình huống "khóa tay" của Ramos với Salah

Sau pha phạm lỗi rất kín này của Ramos, Salah đã buộc phải rời sân và không thể tiếp tục thi đấu, mặc dù được các bác sỹ vào sân chăm sóc ngay lập tức. Trên đường rời sân, ngôi sao số 1 của Liverpool đã bật khóc và nhận được sự an ủi của Cristiano Ronaldo. 

Vào theo những thông tin mới từ BBC, Salah đã bị trật khớp vai và nhiều khả năng sẽ không thể kịp bình phục để tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Ai Cập.

Tuy nhiên, Salah không phải là người duy nhất bật khóc khi phải rời sân ngay trong hiệp 1. 6 phút sau khi Salah rời sân, hậu vệ Dani Carvajal cũng phải rời sân vì lí do tương tự.  Sau pha giật gót không đúng kĩ thuật, cầu thủ người Tây Ban Nha dường như đã tái phát chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Vào sân thay cho anh là Nacho Fernandez.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Carvajal

Trở lại trận chung kết, Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Liverpool, qua đó lên ngôi vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.

Thái Duy/Theo MASK Online