Neymar chế nhạo Mexico: Họ chỉ là những kẻ lắm mồm và đáng phải về nhà

Thứ ba, 03/07/2018 06:30:00

Sau chiến thắng của Brazil trước Mexico ở vòng 1/8, ngôi sao sáng nhất của trận đấu, Neymar, tỏ ra vô cùng hả hê khi không ngần ngại buông lời châm chọc đối thủ.

Neymar chế nhạo Mexico: Họ chỉ là những kẻ lắm mồm và đáng phải về nhà

Ảnh: Evening Standard

Với một bàn thắng và một kiến tạo trong chiến thắng 2-0 trước Mexico, Neymar lại một lần nữa chứng minh tầm quan trọng của mình trong đội hình của Brazil lúc này. 

Tuy nhiên đây cũng là trận đấu mà Neymar bị các cầu thủ Mexico liên tục phạm lỗi, trong đó có tình huống va chạm với Miguel Layun khiến số 10 của Brazil lăn lộn trên sân với vẻ mặt đầy đau đớn.

Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi sau khi trận đấu kết thúc, Neymar không ngần ngại buông lời chế nhạo dành cho đối thủ của mình.

“Họ là những kẻ quá nhiều lời và giờ đây thì sẽ phải về nhà”, Neymar trả lời phỏng vấn với các phóng viên.

“Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới đội bóng của mình. Có những thời điểm trong trận đấu này chúng tôi đã vấp phải nhiều khó khăn. Đây là trận đấu mà Mexico thi đấu tốt nhưng chúng tôi đã có nhiều phương án khác nhau. Hàng công Brazil phải ghi được bàn thắng bởi chúng tôi biết rằng mình có những sự hỗ trợ chất lượng từ phía sau.

Về tình huống với Miguel Layun, đó là pha bóng cậu ta đã chơi không đẹp. Layun phạm lỗi với tôi khi bóng đã ra khỏi sân và cả hai cũng đang đứng ở ngoài đường pitch.”, Neymar nói thêm.

Neymar và các đồng đội tại Brazil sẽ đối đầu với Bỉ ở tứ kết, sau khi đại diện của châu Âu lội ngược thành công để giành chiến thắng 3-2 trước Nhật Bản.

Neymar chế nhạo Mexico: Họ chỉ là những kẻ lắm mồm và đáng phải về nhà

Ảnh: Reuters

Âu Bằng/Theo MASK Online
 

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.