Neymar thừa nhận "ăn vạ" tại World Cup 2018: Nhiều lúc tôi có cường điệu hóa mọi thứ lên thật!

Thứ hai, 30/07/2018 15:40:52

Mới đây, Neymar lần đầu lên tiếng sau khi hứng chịu rất nhiều "gạch đá" vì những pha ăn vạ lố bịch ở World Cup 2018 vừa qua.

Neymar thừa nhận

Hình ảnh quá quen thuộc với khán giả tại World Cup 2018 của Neymar (Ảnh: Twitter)

Tại World Cup 2018, Neymar đã có màn trình không đến nỗi nào khi có được 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo trong 5 trận đấu của Brazil. Tuy nhiên, NHM chỉ nhớ về những pha "lăn lộn" và "ăn vạ" của cầu thủ này.

Thống kê cho thấy trong 4 trận đấu đầu tiên, Neymar đã "nằm sân" tới… 14,1 phút, nhiều hơn bất kì cầu thủ nào tại giải. Còn ở trận đấu thứ 5 - cũng là trận đấu cuối cùng thì Neymar không còn "cơ hội" để thường xuyên làm điều này bởi ĐT Brazil luôn bị ĐT Bỉ dẫn trước.

Chính điều này khiến Neymar nhận vô vàn chỉ trích từ NHM cũng như các cựu danh thủ. Và mới đây, tiền đạo người Brazil đã có lần đầu tiên lên tiếng về vấn đề này: "Bạn có thể tôi nghĩ tôi cường điệu hóa mọi thứ, và đôi lúc tôi có cường điệu hóa mọi thứ lên thật, nhưng sự thật là tôi đã phải chịu nhiều đau đớn trên sân bóng" - Neymar cho biết.

Bên cạnh việc thừa nhận đã "diễn sâu" tại World Cup 2018, Neymar cũng hứa sẽ trở thành một con người mới sau quãng thời gian mất điểm trong mắt người hâm mộ. "Tôi đã mất rất nhiều thời gian để chấp nhận mọi sự chỉ trích. Tôi dành nhiều thời giờ để tự soi mình trong gương và trở thành một con người mới. Tôi đã ngã, và những người vấp ngã phải tự mình đứng dậy".

"Bạn có thể tiếp tục ném đá về phía tôi, hoặc vất chúng đi và giúp tôi đứng dậy. Và khi tôi có thể bước tiếp, cả đất nước Brazil sẽ ở bên cạnh tôi" - cựu tiền đạo của Barcelona khẳng định.

Hiện tại, Neymar vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ tại quê nhà Sao Paulo sau khi tham dự World Cup 2018 trước khi trở về Pháp để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng PSG.

Neymar thừa nhận ăn vạ tại World Cup 2018: Nhiều lúc tôi có cường điệu hóa mọi thứ lên thật!
Neymar cùng mẫu áo đấu ở mùa giải tiếp theo của PSG

Thái Duy/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.