NÓNG: Được Dortmund mời thử việc, Usain Bolt sắp có cơ hội đá cặp với Aubameyang

Thứ tư, 25/10/2017 17:08:00

Vnbongda.vn -  Usain Bolt đã giải nghệ sau giải vô địch thế giới diễn ra hồi tháng 8 vừa qua ở Anh.

NÓNG: Được Dortmund mời thử việc, Usain Bolt sắp có cơ hội đá cặp với Aubameyang

Ảnh: Skysports

NHM đều biết rằng, bên cạnh việc là ông vua tốc độ trên đường chạy 100m, Usain Bolt là một CĐV nhiệt thành của môn thể thao vua. Sau khi giải nghệ, "Tia chớp đen" không giấu diếm ý định dấn thân vào sự nghiệp quần đùi áo số.

Mới đây, VĐV 31 tuổi này đã tái khẳng định điều này cũng như tiết lộ về lời đề nghị của Dortmund: "Đó là mục đích cá nhân, tôi không quan tâm mọi người thực sự nghĩ gì về ước mơ đó. Tôi sẽ không tự lừa dối bản thân, nếu cảm thấy không làm được, tôi sẽ từ bỏ".

"Đó là một giấc mơ, một chương khác trong đời mà tôi thực sự muốn làm và muốn thử xem nó sẽ đi đến đâu. Gân khoeo của tôi sắp lành lại và trong 2 tuần nữa có thể tập luyện".

"Dortmund luôn mở cửa với tôi và việc tôi cần làm là vượt qua chấn thương. Sau đó, tôi có thể khám phá và thử nghiệm xem mình ở đẳng cấp nào".

Usain Bolt là CĐV nhiệt thành của Man United (Ảnh: The Sun)

Ở chiều ngược lại, giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund khẳng định sẽ trao cơ hội thử việc cho cựu VĐV điền kinh người Jamaica. Ông Watzke đã có những chia sẻ trên Reviersport:

"Lời hứa là uy tín của chúng tôi. Tôi sẽ gặp Bjorn Guden (giám đốc điều hành của Puma) trong tuần này để đưa Bolt vào danh sách của Dortmund".

Cả Dortmund và Bolt đều được tài trợ bởi hãng thể thao Puma. Sẽ thật đặc biệt nếu như NHM được chứng kiến cặp tiền đạo Aubameyang và Usain Bolt trên hàng công của đội bóng vùng Ruhr trong thời gian tới.

Thái Duy/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.