Paulinho, Gabriel Jesus ghi bàn, Alexis Sanchez chính thức ngồi nhà xem World Cup 2018

Thứ tư, 11/10/2017 08:41:00

VnBongda.vn - Dù không còn bất cứ mục tiêu nào, tuyển Brazil vẫn thi đấu với quyết tâm cao và giành chiến thắng thuyết phục trước Chile, khiến giấc mơ World Cup của những Sanchez, Vidal tan thành mây khói.

Paulinho, Gabriel Jesus ghi bàn, Alexis Sanchez chính thức ngồi nhà xem World Cup 2018

(Ảnh: Twitter)

Đã không có một chút "nương tay" nào từ phias Brazil, 90 phút trước Chile là khoảng thời gian thầy trò Tite thể hiện thái độ thi đấu chuyên nghiệp đến tuyệt đối, trong một trận đấu không còn ý nghĩa gì với họ.

Thất bại 0-3 khiến Chile xếp hạng 6 chung cuộc, chính thức bị loại khỏi World Cup.

Tổng hợp diễn biến trận đấu

Argentina phải cảm ơn Brazil, Colombia, Peru cũng vậy, chỉ có Alexis Sanchez, Arturo Vidal và các đồng đội là những người thấy buồn! Họ cũng không thể làm gì khác trước một đối thủ mạnh hơn mình về mọi mặt.

Trước trận, Arturo Vidal đã nói World Cup là để dành cho những cầu thủ hàng đầu Thế giới như Messi và câu nói đó đã ứng nghiệm. Cầu thủ của Bayern Munich nhiều khả năng sẽ sớm nói lời từ giã tuyển Chile sau những thất bại liên tiếp vừa qua.

Kết quả các trận đấu và BXH chung cuộc vòng loại WC2018 khu vực Nam Mỹ

TM / Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.