Pháp sư Peru đem rắn ra "phù phép" New Zealand để giành vé World Cup

Thứ năm, 16/11/2017 12:05:00

VnBongda.vn – Một thầy phù thủy rắn ở Peru đã yểm bùa vào đội tuyển New Zealand để ngăn đội bóng này giành chiến thắng trong trận play-off  World Cup. Đó là thông tin mà Newshub mới đây tiết lộ.

Pháp sư Peru đem rắn ra

Một pháp sư người Peru (Ảnh: Newshub)

Theo đó, đội tuyển New Zealand đã gặp phải những tình huống trớ trêu khi bị hoãn chuyến bay và cả xe buýt.

Sau đó, khi cả đội đến sân vận động ở thủ đô Lima, Peru để tập, tài xế đã đi nhầm cổng và bị kẹt lại.

Những tai nạn này khiến các cổ động viên Peru cảm thấy khá vui sướng. Theo như các pháp sư bên ngoài sân vận động chia sẻ thì những nghi lễ làm phép của họ, bao gồm có rắn và những bông hoa, sẽ giúp ĐT Peru có thêm sức mạnh tinh thần đánh bại New Zealand.

Tuy nhiên, HLV Anthony Hudson của ĐT đến từ châu Đại Dương nói rằng ông cả đội không cảm thấy lo lắng về những điều này.

“Chúng tôi có lẽ thoải mái hơn khi chơi trên sân khách vì chúng tôi không quen thi đấu ở sân nhà. Xe buýt, máy bay, tất cả những thứ đó không phải là vấn đề với chúng tôi”.

Và những mong ước của người dân Peru đã trở thành sự thực. ĐT của họ đã giành chiến thắng 2-0 trong trận play-off lượt về để trở thành đại diện cuối cùng giành tấm vé tới nước Nga vào mùa hè năm sau.

Đã 35 kể từ lần gần nhất Peru được tham dự một kỳ World Cup. Người dân Peru sẽ được nghỉ làm một ngày sau chiến tích này.

Hồng Phú / TheoMASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.