SỐC: Ca sĩ Robbie Williams giơ ngón tay thối khi biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2018

THỨ NĂM, 14/06/2018 23:10:00

Ca sĩ người Anh đã có hành động vô cùng phản cảm trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả có mặt trên sân Luzhniki cũng như hàng triệu người theo dõi trực tiếp qua sóng truyền hình trực tiếp.

SỐC: Ca sĩ Robbie Williams giơ ngón tay thối khi biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2018

Ảnh chụp màn hình

Lễ khai mạc World Cup 2018 vừa diễn ra với phần biểu diễn chính của hai giọng ca nổi tiếng: Robbie Williams (ca sĩ người Anh và là cựu thành viên ban nhạc Take That) và Aida Garifullina, giọng ca nữ của nước chủ nhà Nga.

Nam danh ca người Robbie Williams đã thể hiện những ca khúc Let Me Entertain You, Feel, Angels và Rock DJ với sự hỗ trợ của Aida Garifullina. Đây đều là những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Robbie Williams và điều này giúp anh nhận được sự cỗ vũ và hưởng ứng rất lớn từ phía các khán giả.

Tuy nhiên, màn trình diễn của ca sĩ người Anh đã để lại hình ảnh không mấy đẹp đẽ khi Robbie Williams giơ ngón tay thối khi phát hiện ra camera đang chĩa gần về phía mình. Thời điểm xảy ra hành động khó chấp nhận này diễn ra ở cuối buổi biểu diễn và nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc trên Twitter khi cho rằng đó là hành động "chào tạm biệt" cực kì thiếu tôn trọng của một ca sĩ nổi tiếng dành cho khán giả.

Hành động giơ ngón tay thối của Robbie Williams

Âu Bằng/Theo MASK Online