SỐC: Peru nguy cơ bị loại khỏi World Cup, Italia mừng húm

Thứ năm, 23/11/2017 10:40:00

VnBongda.vn - Dù đã giành vé tham dự VCK World Cup 2018, tuy nhiên ĐT Peru vẫn có nguy cơ bị loại để nhường suất cho ĐT Italia.

SỐC: Peru nguy cơ bị loại khỏi World Cup, Italia mừng húm

(Ảnh: Getty)

Được biết Peru đang phân vân về việc đặt Liên đoàn bóng đá dưới sự kiểm soát của Nhà nước, điều này không tuân thủ quy tắc chung của FIFA.

Nguồn tin Libero cho biết ĐT Peru có thể bị lại khỏi VCK World Cup 2018, sau khi Chủ tịch của Ủy ban Giáo dục thanh thiếu niên và Thể thao, Paloma Noceda đưa ra đề xuất LĐBĐ quốc gia sẽ nằm dưới sự kiểm soát của Nhà nước.

FIFA đã yêu cầu LĐBĐ Peru phải có những báo cáo và trình bày cụ thể về vấn đề này trong thời gian sớm nhất để làm rõ vụ việc.

Trong trường hợp ĐT Peru bị loại thì ĐT Italia sẽ được cân nhắc thay thế.

Đây là một tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ ĐT Italia sau thảm họa không được dự World Cup lần đầu tiên trong 60 năm, dù vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và được coi là khó có thể xảy ra.

Tuy vậy, nếu ĐT Peru mất suất dự VCK World Cup 2018 thì cũng không loại trừ khả năng một đội Nam Mỹ khác sẽ thay thế.

TĐ / Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.