Sốt 39 độ suốt đêm trước trận bán kết, Ivan Rakitic vẫn nỗ lực ra sân và làm nên lịch sử cùng ĐT Croatia

Thứ năm, 12/07/2018 16:34:57

Sau khi cùng Croatia làm nên lịch sử với lần đầu tiên lọt vào trận chung kết của một kì World Cup, tiền vệ Ivan Rakitic đã tiết lộ rằng anh đã bị ốm trước khi trận bán kết diễn ra nhưng rồi vẫn cố gắng ra sân.

Sốt 39 độ suốt đêm trước trận bán kết, Ivan Rakitic vẫn nỗ lực ra sân và làm nên lịch sử cùng ĐT Croatia

Ảnh: Getty

Trận bán kết với Anh chính là lần thứ 3 liên tiếp ở World Cup 2018 các cầu thủ Croatia phải chơi đến 120 phút. Thể lực chắc chắn đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau những trận đấu vất vả vả với Đan Mạch và Nga, tuy nhiên những chàng trai Croatia vẫn cho thấy ý chí phi thường của mình khi xuất sắc đánh bại Anh để giành vé vào chơi trận chung kết World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.

Ví dụ điển hình nhất để chứng minh cho nỗ lực này chính là tiền vệ Ivan Rakitic khi tiết lộ với đài COPE sau khi trận đấu kết thúc, anh cho biết mình đã bị sốt cao trước ngày đối đầu với ĐT Anh.

"Đêm qua tôi bị sốt khá cao. Cặp nhiệt độ lên tới gần 39 độ C. Tôi chỉ biết nằm dài trên giường, cố gắng lấy lại sức để có thể ra sân và cuối cùng thì thành quả xứng đáng đã đến với chúng tôi. Thậm chí ở trận chung kết tới, tôi vẫn sẽ ra sân với chỉ một chân nếu như có thể", Rakitic chia sẻ.

Không những vậy, Rakitic còn không quên "xát muối" vào vết thương của ĐT Anh:

"Người Anh hành động cứ như thể họ đã chắc chắn vào được trận chung kết. Họ bàn luận ầm ĩ về chung kết World Cup trên mạng xã hội. Và rồi giờ thì các cầu thủ Anh dọn dẹp hành lý về nhà, còn chúng tôi thì chơi trận chung kết World Cup", Rakitic không ngần ngại bày tỏ.

Âu Bằng/Theo MASK Online

World Cup

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

BẤT NGỜ: Anh có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022

FIFA nhiều khả năng khả năng sẽ tiến hành điều tra Qatar sau khi quốc gia này nhận những cáo buộc đã có những hành động để chơi xấu trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2022 là Mỹ và Australia.